Lộ diện bạn gái hotgirl của MC Thành Trung sau khi chia tay vợ

03/01/2014 11:32 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Cách đây không lâu, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh thân thiết của anh và bạn gái trên trang cá nhân.

Kết hôn năm 2009, nhưng MC Thành Trung và Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn 2008 Thu Phượng đã chia tay sau hơn 3 năm chung sống. Trong khoảng thời gian bên nhau, họ đã có một cô công chúa nhỏ. Tuy nhiên sau khi đường ai nấy đi vào đầu năm 2013, con gái về ở với mẹ, nhưng Thu Phượng vẫn để hai cha con thường xuyên gặp nhau.

Là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên kể từ khi chia tay đến nay, khán giả ít thấy anh chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Hơn nữa, trong các cuộc vui cũng như gặp gỡ bạn bè, MC Thành Trung luôn luôn xuất hiện một mình. 

Tuy nhiên mới đây, Thành Trung bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với một cô gái xinh đẹp. Đi kèm bức ảnh là dòng chú thích: "Chúng mình bắt đầu từ đây, em nhé", khiến nhiều fan hâm mộ MC, danh hài này vui mừng. 

Một số người hâm mộ hỏi anh: "Đây là người yêu của anh à", dù không lên tiếng nhưng MC đã ấn nút like thay cho câu trả lời.

Sau khi chia sẻ hình ảnh, Thành Trung nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè cũng như người hâm mộ. 

Được biết, Thành Trung và bạn gái đã yêu nhau một thời gian, cả hai cũng xuất hiện cùng nhau một vài lần tuy nhiên, họ không đứng gần nhau để tránh sự chú ý của mọi người.

Người yêu của Thành Trung sở hữu nhan sắc không thua kém gì hotgirl
Không những chia sẻ ảnh người yêu, Thành Trung còn đặt hình ảnh của mình và bạn gái làm ảnh đại diện trên trang cá nhân.
Bạn gái Thành Trung xuất hiện trong cuộc gặp gỡ bạn bè cùng anh nhưng cả hai không đứng cùng nhau.
Đỗ Tuyết