Lộ diện bức ảnh đầu tiên con trai Đan Lê – Khải Anh

18/11/2011 14:27 Vy Oanh
(GDVN) - Đây là bức ảnh duy nhất về cậu quý tử của cặp đôi Đan Lê - Khải Anh công bố trên trang cá nhân của họ tính đến thời điểm này.

Đan Lê và đạo diễn Khải Anh kết hôn hồi tháng 2/2011 và ngay từ khi có bầu, cặp đôi này khá kín tiếng, có vẻ lẩn tránh báo chí. Nhưng nay bức ảnh đầu tiên về con trai của họ đã được tải lên mạng. Qua hình ảnh, dễ nhận thấy Khải Anh rất hạnh phúc bên con trai nhỏ.

Con trai của Đan Lê - Khải Anh.
Đan Lê và Khải Anh đã từng được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Trường THPT Thăng Long (Hà Nội) - nơi hai người theo học cấp 3. Khải Anh học trên Đan Lê một lớp. Khải Anh - công tử, con nhà giầu, đẹp trai, ga lăng, đào hoa; còn Đan Lê cũng không thua kém: xinh xắn, hát hay, được nhiều chàng trai theo đuổi, được coi là hot girl Hà thành. Tuy nhiên, mối tình mặn nồng ấy đã kết thúc sau một thời gian khi Khải Anh đi nước ngoài du học còn Đan Lê cộng tác với Đài truyền hình VN qua chương trình Dự báo thời tiết, rồi gặp gỡ và có tình cảm với biên tập viên (BTV) Xuân Tùng.

Ngày 2/10/2008, Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng của Đài truyền hình Việt Nam. Có tin nói rằng ngày cưới Đan Lê, Khải Anh đã khóc, nhưng khi được phỏng vấn về điều này, anh chỉ cười: "Ở Hà Nội, mỗi năm có khoảng 5 cô MC lên xe hoa đều xinh đẹp, trẻ và giỏi giang. Thử hỏi trong giới nghệ sĩ, những gã trai trẻ độc thân nếu đọc thông tin này, có “mất ngủ” hay không"?

Sau khi kết hôn, Đan Lê ít xuất hiện trước công chúng và chuyển chỗ làm việc, thỉnh thoảng tham gia làm MC cho một vài chương trình ca nhạc và sự kiện. Khi được hỏi về cuộc hôn nhân của mình, Đan Lê từng cho biết cô khá hạnh phúc khi tìm được người chồng cũng đồng thời là đồng nghiệp...

Có lẽ, cũng chính bởi sự kín tiếng đó mà cuối năm 2010, khi biết tin Đan Lê và Xuân Tùng ly hôn, không ít khán giả và những người quan tâm đến "người đẹp thời tiết" rất ngạc nhiên. Và càng "sững sờ" khi sau đó, dư luận nghe tin cô chuẩn bị kết hôn với "người cũ" chính là đạo diễn Khải Anh.
Vy Oanh