Lộ diện người thứ 3 vụ sao Hàn bị tố cưỡng bức thiếu nữ

21/02/2013 06:36 Long Hy
(GDVN) - Vụ tố cưỡng bức liên quan đến nam diễn viên Park Shi Hoo đã xuất hiện thêm nhân chứng mới cùng 2 cuốn băng ghi hình tại hiện trường trước khi xảy ra vụ án.

Sáng 20/2, anh K - nhân vật có liên quan đến vụ mỹ nam Park Shi Hoo bị nữ thực tập sinh khoảng 20 tuổi một công ty giải trí tố có hành vi cưỡng bức đã xuất hiện.

K chính là người giới thiệu cô A – nữ thực tập sinh - một nữ diễn viên tương lai cho Park Shi  Hoo. Cả 3 đã cùng nhau uống rượu trong ngày "định mệnh" đối với nam diễn viên của The Princess’s Man.

Nam diễn viên Park Shi Hoo.

Trang Nate của Hàn Quốc dẫn lời cảnh sát Seoul cho biết, cô A, nam diễn viên Park Shi Hoo và anh K đã cùng nhau đến một quán bar và họ đã uống rượu tại đây. Theo đại diện cảnh sát Seoul thì nữ thực tập sinh này cũng là người trong làng giải trí, một ngôi sao tương lai của showbiz Hàn.

Theo lời kể từ một người thân của K với báo chí, thì K đã giới thiệu cô A cho nam diễn viên Park Shi Hoo. Quán bar nơi 3 người ghé qua được K cung cấp thông tin là bar Kangnam. Sau khi rời hộp đêm này, cả 3 cùng nhau trở về nhà của Park Shi Hoo. Anh K khai báo, cô A và Park Shi Hoo đã có những cử chỉ thân mật với nhau lúc ở quán bar và cả tại nhà Park Shi Hoo.

“Sáng ngày hôm sau cô A còn nhắn tin hỏi thăm anh K, do đó nếu cô ấy bị Park Shi Hoo cưỡng bức thì nhất định cô ấy sẽ không đời nào nhắn tin hỏi thăm anh K cả. Chúng tôi thực sự không hiểu nguyên nhân từ đâu mà cô ấy lại đi kiện cáo như vậy?”, người thân của K cho hay. 

Bản thân K cũng cảm thấy áy náy trước tin đồn đang ngày một lan rộng về việc Park Shi Hoo cưỡng dâm cô A.

K có quan hệ thế nào với Park Shi Hoo?

Được biết, anh K cũng là một nam diễn viên đàn em của Park Shi Hoo, chính K đã giới thiệu cô A cho đàn anh Park. Một số phim truyền hình mà nam diễn viên K từng góp mặt như Dream hay Jaejoongwon

Park Shi Hoo sẽ có mặt tại sở cảnh sát vào ngày 24/2 để giúp tiến hành điều tra trước cáo trạng cưỡng dâm.

Hiện tại, cảnh sát Seol vẫn tạm thời chưa có kế hoạch mời nam diễn viên K vào trong quá trình điều tra. Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc vẫn chưa tìm được cách để liên lạc với diễn viên K làm rõ thêm vụ việc.

Việc tiến hành lấy lời khai đối với nam diễn viên Park Shi Hoo sẽ được cảnh sát Seoul chính thức thực hiện vào 10 giờ sáng ngày 24/2 tới đây. Cũng theo cảnh sát Seoul, họ đã thu thập được đoạn băng ghi hình tại quán bar Kangnam nơi Park Shi Hoo, nữ thực tập sinh A và nam diễn viên K cùng nhau uống rượu. Ngoài ra còn có lời khai của ông chủ quán bar Kangnam.

Theo ghi nhận của cảnh sát Tây Seoul tiết lộ về nội dung đoạn băng ghi hình ở quán bar, tại hiện trường gồm Park Shi Hoo và nữ thực tập sinh A và nam diễn viên K. Sau khi Park Shi Hoo thanh toán tiền xong, cả 3 cùng rời bar và khi đó cô A vẫn rất tỉnh táo khi tự đi ra khỏi bar. Ba người sau đó cùng nhau đáp xe đến nhà của Park Shi Hoo và dừng xe tại bãi đỗ xe bên dưới nhà của Park Shi Hoo.

Chiều 20/2, đoạn  băng ghi hình tại bãi đỗ xe dưới nhà của Park Shi Hoo đã được cảnh sát thu thập. Quan sát trong đoạn băng ghi hình này có thể nhận thấy cô A đã có triệu chứng say sỉn khi diễn viên K phải cõng cô này lên lầu nhà Park, trong khi Park Shi Hoo thì đi bên cạnh.

Như vậy, từ hai cuộn băng ghi hình ở hai địa điểm khác nhau sẽ là một bằng chứng giúp cảnh sát xác định được tình trạng của 3 người có liên quan đến vụ án.

Long Hy