Loạt nghệ sỹ nổi tiếng sẽ hát không công ở 'Hào quang sân khấu'

18/09/2012 14:01 Dương Cầm
(GDVN) - Ngày 19-20/9 sắp tới, hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ hội tụ trong liveshow từ thiện 'Hào quang sân khấu', tại sân khấu tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Toàn bộ doanh thu của hai đêm diễn sẽ được dùng giúp cho các nghệ sĩ già neo đơn, có cuộc sống khó khăn như: “Bầu sô” Duy Ngọc, nghệ sĩ kèn harmonica Tòng Sơn. Số tiền còn lại sẽ được chuyển sang giúp cho các nghệ sĩ già đang tá túc tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM.

Hai đêm liveshow sẽ gửi đến khán giả một thông điệp: “Như ánh hào quang đẹp nhất giữa những người nghệ sĩ với nhau, đằng sau bức màn nhung ấy chính là tình người, tình thương yêu giữa những con người trót “vương tơ” ấy. Đây là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa xã hội cũng như nói lên nét đẹp tâm hồn của những nghệ sĩ, chương trình sẽ gây quỹ nhằm giúp đỡ những nghệ sĩ nghèo kém may mắn”.


Ca sĩ Giao Linh.

Đây là những đêm nhạc do Mr Đàm và diễn viên hài Gia Bảo tổ chức, nhân dịp Giỗ tổ ngành sân khấu 12/8 Âm lịch sắp tới, như một lời tri ân đến những nghệ sĩ tiền bối, tuổi đã xế chiều và rời xa ánh đèn sân khấu, đang có hoàn cảnh khó khăn hay mắc bệnh hiểm nghèo. Tất cả hơn 30 nghệ sĩ tham gia chương trình đều bằng cả tấm lòng và tự nguyện không nhận thù lao.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Các gương mặt góp sức vào chương trình gồm: Ngọc Sơn, Quang Linh, Lý Hải, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng, Hàn Thái Tú, Phạm Thanh Thảo, Vân Quang Long, Châu Gia Kiệt, Mai Quốc Huy, Hà My, Dương Ngọc Thái, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy,Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lương Bích Hữu, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, nhóm Vmusic, nhóm Nhật Nguyệt...
Dương Cầm