Long Nhật bất ngờ cùng 'chồng' tấn công showbiz sau thời gian im ắng

13/01/2014 11:01 Gia Linh
(GDVN) - Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng', Long Nhật bất ngờ quay trở lại 'tấn công' showbiz Việt bằng những sản phẩm âm nhạc mới.

Thời gian qua, Long Nhật gần như không tham gia vào bất cứ câu chuyện nào của showbiz Việt. Sự im lặng của 'bà tám' cũng khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng. Thế nhưng, liên lạc với Long Nhật thì được biết, nam ca sĩ này đã dành toàn bộ thời gian của mình để chạy show và ra sản phẩm mới.

Long Nhật cho biết, đón năm 2014, anh đã tham gia chương trình DVD ca nhạc hài kịch 'Xuân nay con sẽ về' cùng với các danh hài như Vượng Râu, Chiến Thắng và hai giọng ca ngọt ngào là Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang.

Trong DVD này, Long Nhật hát ca khúc chủ đề là Xuân nay con sẽ về do nhạc sĩ Lê Tín viết riêng cho Long Nhật. Ngoài ra, Long Nhật còn thực hiện MV Mùa xuân đầu tiên của Văn Cao với cách hòa âm mới mẻ nhưng đậm chất trữ tình, ngọt ngào.

Đặc biệt trong sản phẩm âm nhạc đầu năm 2014 của Long Nhật, khán giả sẽ gặp lại diễn viên Công Dũng, người từng đóng là 'chồng' Long Nhật trong MV 'Cánh thiệp đầu xuân' năm 2013 đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Tuy nhiên trong năm 2014, Công Dũng sẽ hóa thân thành anh bộ đội trở về từ chiến trận.

Những hình ảnh trong sản phẩm mới của ca sĩ Long Nhật:

Các diễn viên tham gia trong MV đầu xuân của Long Nhật
Trong MV năm ngoái, diễn viên Công Dũng đóng vai 'chồng' của Long Nhật còn trong năm 2014, anh trở thành chú bộ đội trở về thăm nhà
Long Nhật và Công Dũng cũng là hai người bạn thân thiết trong cuộc sống
Ngoài Công Dũng, MC Bảo Tuấn cũng tham gia diễn xuất trong sản phẩm mới của nam ca sĩ 'Xin làm người hát rong'.
Gia Linh