Lưu Gia Linh rơi nước mắt kể lần bị xã hội đen bắt cóc, cưỡng bức

01/10/2013 13:08 Thu Huệ
(GDVN) - Lưu Gia Linh muốn gặp những tên đã bắt cóc, chụp ảnh khỏa thân mình và cảm ơn bọn chúng vì đã không giở hành vi đồi bại với cô.
Ngày 24 tháng 4 năm 1990, vì không chịu đóng phim cấp 3 theo yêu cầu của nhóm xã hội đen, Lưu Gia Linh bị chúng tổ chức bắt cóc, chuốc thuốc mê dàn cảnh cưỡng bức và chụp ảnh khỏa thân tung lên các trang báo nhằm đe dọa và hủy hoại sự nghiệp của cô. Chuyện này làm kinh động làng giải trí, tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông, khiến cho Lưu Gia Linh suy sụp và tổn thương nghiêm trọng. 

Lưu Gia Linh bị bắt cóc và chụp ảnh

Được bạn bè đồng nghiệp và bạn trai Lương Triều Vỹ hết lòng ủng hộ, giúp đỡ, họ đã tổ chức buổi diễu hành trên phố bắt buộc các trang báo phải ngừng đăng những bức ảnh khỏa thân. Lưu Gia Linh đã dũng cảm vượt qua khó khăn, kiên cường đứng dậy.

Tuy nhiên đó quả thật là ký ức không thể nào quên của Lưu Gia Linh, dù đã 23 năm trôi qua. Nhắc lại chuyện cũ, cô rất thẳng thắn đối mặt không hề che giấu và bày tỏ đã tha thứ cho những kẻ đã bắt cóc mình từ lâu: "Nếu còn cơ hội, tôi muốn gặp lại bốn người đó, họ chẳng qua chỉ làm theo lệnh mà thôi, tôi phải cảm ơn họ đã không cưỡng bức tôi". 

Lương Triều Vỹ hết lòng giúp đỡ Lưu Gia Linh

Nhưng nghĩ tới bố mẹ cô năm đó, Lưu Gia Linh lại rơi nước mắt: Khi tôi về đến nhà, bố mẹ tôi không dám hỏi gì cả, mẹ tôi chỉ biết cắm cúi nấu cơm quét nhà, họ sợ tôi bị tổn thương, thấy họ như vậy tôi rất đau lòng.

Từ khi cha Lưu Gia Linh ra đi, mẹ cô sống một mình ở Thượng Hải, bà sống rất thanh đạm và tiết kiệm không màng đến vật chất, tiền bạc mà con gái làm ra: "Tôi thuê lái xe cho bà, bà không dùng, bảo bà dùng taxi bà nói không cần. Bà nói rất tự hào về tôi, chỉ mong tôi sống khỏe mạnh vui vẻ", Lưu Gia Linh kể.

Lưu Gia Linh rơi nước mắt khi nghĩ đến cha mẹ.

Đề cập tới bảng xếp hạng nữ nghệ sĩ giàu nhất làng giải trí, trong đó Lưu Gia Linh đứng đầu bảng với con số khủng từ hoạt động đầu tư kinh doanh là 650 triệu NDT, nữ diễn viên cho rằng chỉ là bài báo mị dân, không đáng tin cậy và khẳng định cô là người dân lao động
Thu Huệ