Lưu Hương Giang bán nude: Cũng "bảo vệ môi trường"

17/12/2011 05:42 Theo Tiền Phong
Đó là câu nói đùa của những người bạn thân khi lần đầu tiên thấy cô ca sĩ Cải Bắp có bộ hình bán nude. Lưu Hương Giang trở lại, thay đổi và gợi cảm hơn, đàn bà hơn.

Mấy ngày gần đây xuất hiện bộ ảnh bán nude khá nóng bỏng của Lưu Hương Giang trên một tạp chí. Những bức hình này còn đươc đăng tải trên trang facebook cá nhân của Giang và một số diễn đàn khác. Giang đang chạy theo xu hướng "cởi" của một vài nghệ sĩ?

Nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh này không phù hợp với con người cũng như hình ảnh của Giang đang có từ trước đến nay, một ca sĩ có hình ảnh sạch sẽ và kín đáo với gia đình viên mãn hạnh phúc.

Giang không chạy đua theo bất kỳ trào lưu nào cả, mà như chị thấy đấy, rất nhiều nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng như Angelina Jolie, Jennifer Lopez... họ cũng vẫn đồng ý chụp ảnh nude độc quyền cho những tạp chí danh tiếng đó thôi.


Và vì thế Giang quyết định đồng ý để chụp những hình ảnh gợi cảm, khác hẳn với mình trước đây?

Đó cũng chỉ như là cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp đáng tự hào của người phụ nữ mà thôi, Giang nghĩ thế. Đây đúng là những tấm hình gợi cảm khác với trước đây nhưng những hình ảnh này vẫn phải mang tính nghệ thuật cao va nhìn vẫn sạch sẽ. Giang chỉ nghĩ đây cũng là cách để làm mới mình thôi.

Đươc biết tạp chí ấy cũng phải bỏ ra một số tiền để có được những tấm hình này?

(Cười) Cho Giang được giữ bí mật về điều này.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng để chăm lo cho gia đình nhỏ, Lưu Hương Giang trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới và với một phong cách âm nhạc thế nào?

Sẽ là một phong cách âm nhạc hiện tại và cập nhật xu hướng thế giới. Đĩa "Đừng ngoảnh lại" (tên tiếng Anh: Don't turn back) gồm 4 ca khúc mới, trong đó có 3 ca khúc do Giang tự sáng tác và một ca khúc do Su Boi sáng tác tặng cho Giang.

Nghe nói, đĩa mới là sự thử nghiệm của Lưu Hương Giang và ê-kíp, lần đầu tiên có tại Việt Nam?

Đúng thế, bởi đây không phải single mà là extended player, kiểu phát hành đang thịnh hành ở những nền âm nhạc hiện đại. Âm nhạc trong đĩa mới này cũng sẽ hiện đại hơn rất nhiều, khác hẳn với một Lưu Hương Giang trước đây.

Sẽ có một MV tặng kèm cũng chính là ca khúc chủ đề của album. Giang hy vọng, nếu kiểu phát hành này của Giang hiệu quả thì sẽ mở ra một xu hướng phát hành đĩa kiểu mới cho showbiz Việt trong thời gian tới.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có làm gì cho Giang trong đĩa mới này?

Anh Hồ Hoài Anh không hề liên quan đến đĩa lần này của Giang. Giang đã tự mình làm hết mọi việc, từ việc sáng tác ca khúc, đến việc tự tìm ra cách xử lý bài cho riêng mình.

Tất cả được chuẩn bị trong vòng nửa năm. Trước đây, Giang chọn hình ảnh trẻ, hơi bụi, nhưng lần này, Giang update không chỉ là xu hướng âm nhạc và còn cả thời trang thế giới. Một hình ảnh mới hoàn toàn gợi cảm, hiện đại và sang trọng.

Khi nào "Đừng ngoảnh lại" sẽ được phát hành?

Giang dự kiến khoảng cuối tháng 12, đầu tháng 1, đĩa sẽ phát hành trên toàn quốc.


Theo Tiền Phong