Lý Băng Băng cầm súng trong phim 3D

24/10/2011 19:33
(GDVN) - Vẻ đẹp huyền ảo nửa hiện đại, nửa cổ điển của Lý Băng Băng đem đến một luồng gió mới cho tạp chí Madama Figaro số tháng 11.
Lý Băng Băng hiện là một trong số những gương mặt "đắt sô" trên các tạp chí. Năm 2010, người đẹp Hoa ngữ này còn được đánh giá là "Nữ hoàng tạp chí" khi liên tục xuất hiện và làm mưa làm gió trên các tạp chí lớn, nhỏ của Trung Quốc. Nữ diễn viên hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ sở hữu vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại và phong cách
Sau thành công của Tuyết hoa bí phiến, Lý Băng Băng là mỹ nhân Hoa ngữ may mắn góp mặt trong bom tấn ăn khách Resident Evil: Retribution
Resident Evil: Retribution là phần thứ 5 trong series phim Resident Evil, bộ phim được chuyển thể từ game ăn khách cùng tên. Trong phim, Lý Băng Băng thể hiện vai diễn Ada Wong - nhân vật người Mỹ gốc Trung Quốc duy nhất trong bản game online.
Trong phiên bản game, Ada Wong là một điệp viên bí mật, xảo quyệt của tổ chức hùng mạnh và bí ẩn mang tên Organization.
Resident Evil: Retribution được thực hiện hoàn toàn bằng máy quay 3D và dự kiến công chiếu rộng rãi tại Bắc Mỹ bắt đầu từ 14/9/2012.
a
Diện mạo mới của Lý Băng Băng do Milla Jovovich - nữ chính của series phim Resident Evil đăng tải trên Twitter.
 Lý Băng Băng chính thức ra nhập đoàn làm phim từ ngày 19/20
Hình ảnh của Lý Băng Băng trên phim trường của Resident Evil: Retribution. Trong ảnh, Lý Băng Băng để tóc ngắn, ánh mắt sắc sảo và vô cùng ấn tượng.