Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng... tranh nhau vai Bond Girl 23?

18/10/2011 07:45 H.H
(GDVN) - Theo yêu cầu của kịch bản phần 23 loạt phim ăn khách Điệp viên 007, nhân vật nữ chính sẽ do một minh tinh Trung Quốc đảm nhận.

Sau khi “tung hỏa mù” bởi hàng loạt thông tin về cuộc chạy đua vị trí Bond Girl cho phần 23 của loạt phim ăn khách Điệp viên 007, mới đây, theo một số nguồn tin, 5 ứng viên cho vị trí này đều là những mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ, gồm Thư Kỳ, Thang Duy, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng và Hà Siêu Nghi.

Lý Băng Băng
Thang Duy
Phạm Băng Băng
Thư Kỳ
Hà Siêu Nghi

Được biết đoàn phim từ tháng 9 đã âm thầm liên hệ tìm kiếm diễn viên tại Trung Quốc. Sau giai đoạn casting, cuối cùng đã chọn ra được 5 ngôi sao trong vòng quyết định là Thư Kỳ, Thang Duy, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng và Hà Siêu Nghi.
 
Trong các phần phim 007 trước đây chỉ có duy nhất một ngôi sao Trung Quốc Dương Tử Quỳnh tham gia trong tập phim 007 - Tomorrow Never Dies, và chính bộ phim này đã khiến cho tên tuổi Dương Tử Quỳnh vụt sáng trên màn ảnh Hollywood.

Chính vì thế, việc một mỹ nhân Hoa ngữ có thể tiếp tục tham gia siêu phẩm 007 sẽ là cơ hội khẳng định và nâng cao hình ảnh, vị thế của ngôi sao đó trên trường quốc tế.

Được biết, phía Lý Băng Băng đã lên tiếng cô không thể góp mặt bởi bận tham gia bộ phim bom tấn khác của Hollywood là Resident Evil 5.

Phạm Băng Băng cũng gây được ấn tượng tốt khi tham gia những sự kiện điện ảnh lớn. Đặc biệt, khuôn mặt đậm chất Á Đông của nữ diễn viên xinh đẹp chính là điểm mạnh "ăn điểm" trong mắt nhà sản xuất.

Cả Thư Kỳ và Hà Siêu Nghi đều được biết đến như những ngôi sao võ thuật hàng đầu. Nói về thông tin casting lần này, phía Thư Kỳ đã lên tiếng xác nhận từng tiếp xúc với nhà sản xuất phim: "Đúng là công ty sản xuất 007 đã liên lạc với tôi. Tuy nhiên, do kịch bản và lịch quay vẫn chưa được chốt nên quyết định cuối cùng cũng chưa được đưa ra" - Thư Kỳ cho biết.

Khả năng Thang Duy tham gia dự án cũng rất cao. Diễn xuất nhập thần và táo bạo của cô trong Sắc Giới đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Điệp viên 007 phần 23 do đạo diễn Sam Mendes thực hiện đã được khởi động vào đầu tháng 10 này tại Istabul. James Bond sẽ vẫn do nam diễn viên người Anh Daniel Craig đảm nhiệm. Tên tuổi nữ diễn viên chính sẽ được công bố cuối tháng 10 này.

H.H