Lý Hùng nhẹ ôm eo Việt Trinh

24/06/2011 02:22
Lần đầu tiên sau gần 2 thập kỷ, bộ đôi vàng của điện ảnh Việt mới có dịp tái ngộ, dù trước đó, 'bạch mã hoàng tử' luôn mong đợi tìm về với 'nữ hoàng nước mắt'.

Lần đầu tiên sau gần 2 thập kỷ, bộ đôi vàng của điện ảnh Việt mới có dịp tái ngộ, dù trước đó, 'bạch mã hoàng tử' luôn mong đợi tìm về với 'nữ hoàng nước mắt' dòng phim 'mỳ ăn liền' đình đám.

Khách mời có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế Let us show - hãy xem tôi diễn chiều 23/6 đều không khỏi bất ngờ về sự xuất hiện của hai gương mặt diễn viên gạo cội nền điện ảnh nước nhà trong vai trò ban giám khảo, bởi đây là lần đầu tiên họ có dịp gặp lại sau gần 20 năm xa cách.

 

Ngay cả Lý Hùng cũng không giấu nổi xúc động khi gặp lại "người tình điện ảnh" một thủa. Nam diễn viên đình đám xưa kia chia sẻ, khi biết Việt Trinh trở lại với điện ảnh trong vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim, anh đã rất mong được gặp lại người đẹp. Nhưng vì cả hai quá bận rộn, nên ước nguyện tìm về vẫn chưa thành.

 
 
 

Lý Hùng và Việt Trinh từng đóng chung không dưới 20 bộ phim. Và khi nói về người bạn diễn xinh đẹp này, anh luôn dành cho cô những lời khen có cánh. Gặp lại sau quãng thời gian dài xa cách, cả hai không giấu nổi xúc động khi được cùng nhau chụp một tấm ảnh kỷ niệm. Nhiều khán giả vẫn mong ngóng sự tái hợp của bộ đôi này trong một tác phẩm điện ảnh, dù biết điều đó khó có thể xảy ra.

Nhà biên kịch Châu Thổ cho biết, cuộc thi Let us show - hãy xem tôi diễn khác với các cuộc thi tìm diễn viên trước đây, đối tượng của show truyền hình thực tế lần này được mở rộng đến mức gần như không giới hạn độ tuổi. Những ai có niềm đam mê với điện ảnh đều có thể gửi video clip quay bằng bất cứ phương tiện nào, kể cả điện thoại di động về tham dự chương trình. Dựa vào các video clip này, giám khảo sẽ chọn ra các thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

 

Việt Trinh cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời của nhà tổ chức và háo hức chờ đến ngày chương trình lên sóng trên kênh truyền hình VTV9. Bằng những kiến thức về điện ảnh cũng như kinh nghiệm diễn xuất, người đẹp hy vọng mình có thể hoàn thành tốt vai trò "cầm cân, nảy mực" sắp tới.

Ngoài Lý Hùng và Việt Trinh, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo và diễn viên Minh Luân cũng có tên trong hội đồng ban giám khảo.

Theo Xzone