Lý Liên Kiệt: Tôi phải diễn võ thuật nhiều nhất trong 20 năm qua

21/07/2011 12:14
(GDVN) - Đoàn làm phim Truyền thuyết Bạch Xà vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim và lễ ký kết hợp đồng phát hành phim tại Bắc Kinh.

(GDVN) - Đoàn làm phim Truyền thuyết Bạch Xà vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim và lễ ký kết hợp đồng phát hành phim tại Bắc Kinh. Tổng giám đốc đơn vị phát hành, ông Vu Đông và giám đốc Cự Lực Dương Tử đã có mặt trong buổi lễ. Các diễn viên Lý Liên Kiệt, Huỳnh Thánh Y, và giám chế Thôi Bảo Châu, đạo diễn Trình Hiểu Đông cũng xuất hiện.

{iarelatednews articleid='7884,7479'}

Truyền thuyết bạch cà giới thiệu phim tại Bắc Kinh
Truyền thuyết Bạch Xà được giới thiệu tại Bắc Kinh

Lý Liên Kiệt chia sẻ: Truyền thuyết Bạch Xà là bộ phim trình diễn võ thuật nhiều nhất trong gần 20 năm đóng phim điện ảnh của anh. Những hình ảnh chân thật của Thanh Xà, Bạch Xà cũng lần đầu được xuất hiện. Lý Liên Kiệt đại chiến với rất nhiều yêu quái, là võ công thực cùng với hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, tạo nên những hình ảnh thật ngoài trí tưởng tượng của con người.

Truyền thuyết Bạch Xà cũng là bộ phim đánh dấu 20 năm Lý Liên Kiệt cùng giám chế Thôi Bảo Châu hợp tác, là một bộ phim “cảm ơn” của anh dành cho nữ giám chế tài năng này.

Trong buổi họp báo, Lý Liên Kiệt rất hài hước nhắn nhủ Thôi Bảo Châu: "Xin chị từ nay đừng tìm tôi nữa", bởi lẽ, tất cả những bộ phim Thôi Bảo Châu mời đều là những bộ phim có những phân cảnh quay rất khó, diễn viên phải chịu "bàm dập" rất nhiều. Dù vậy, đến cuối buổi anh lại bộc lộ lòng biết ơn chân thành: "Lòng biết ơn của tôi với chị Bảo Châu thật không thể diễn tả thành lời. Tôi chỉ có thể dùng hành động, toàn tâm toàn ý báo đáp".

Lý Liên Kiệt hết lời khen Huỳnh Thánh Y
Lý Liên Kiệt hết lời khen Huỳnh Thánh Y

Về nữ chính Huỳnh Thánh Y, đạo diễn Trình Hiểu Đông đã chia sẻ, Huỳnh Thánh Y đã rất nỗ lực, thậm chí cô sẵn sàng ngâm mình trong làn nước lạnh buốt 0 độ C để có thể hoàn thành tốt các cảnh quay.

Lý Liên Kiệt cũng hết lời khen ngợi nữ diễn viên xinh đẹp này: "Trong bộ phim này, Huỳnh Thánh Y đã thực sự đạt được độ chín trong diễn xuất”.

Chân thân của Thanh xà, Bạch xà lộ diện
Chân thân của Thanh Xà, Bạch Xà lộ diện.
Huỳnh Thánh Y từng ngâm mình dưới làn nước lạnh buốt để hoàn thành cảnh quay
Huỳnh Thánh Y từng ngâm mình dưới làn nước lạnh buốt để hoàn thành cảnh quay

H.H