Lý Nhã Kỳ diện đầm Chanel 'gây bão' sánh vai mẫu nam ngoại quốc

01/08/2013 11:41 Bảo Anh
(GDVN) - Ngay sau ồn ào chuyện váy Chanel độc quyền 'đụng hàng' với chiếc váy của công chúa Monaco, Lý Nhã Kỳ đã diện chính chiếc váy của thương hiệu cao cấp này trong bộ ảnh với mẫu nam ngoại quốc.
Trong phòng ăn sang trọng tại chính Lynk Luxury ở 30 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh của Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên Mùa hè lạnh diện chiếc đầm Chanel đã từng “gây bão” dư luận bởi giá trị của nó sánh vai chàng người mẫu ngoại quốc lịch lãm. 
So với phiên bản gốc, thì chiếc đầm Chanel được “đo ni đóng giày” cho Lý Nhã Kỳ có nhiều sự thay đổi, đường cúp ngực tạo nên vẻ gợi cảm và quyến rũ hơn cho kiều nữ.

 Lý Nhã Kỳ cũng đã khéo léo kết hợp với thắt lưng thương hiệu Georges Hobeika khiến chiếc đầm vừa quen lại vừa lạ. 

Chiếc đầm Chanel này cũng mới “tạo sóng” trong dư luận khi công chúa Monaco vừa diện chiếc đầm tương tự tham gia một buổi tiệc. 
Điều này khiến báo chí, cư dân mạng nghi ngờ về việc Lý Nhã Kỳ từng nói chiếc đầm này cô mua độc quyền từ Chanel

Nói về việc này, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn: “Những gì chúng tôi đã từng nói về chiếc đầm này, cho đến giờ này và sau này vẫn còn nguyên giá trị. Chúng tôi cũng được nghe từ phía Chanel nói lại rằng, thậm chí cũng từng có những người gửi thư hỏi họ rằng chiếc đầm đó có đúng là do tôi sở hữu hay không?! Thú thật là tôi còn rất nhiều việc để làm, từ chuyện kinh doanh đến những hoạt động xã hội, tôi không có nhiều thời gian để nói mãi về một chiếc đầm. Tôi đã mua chiếc đầm theo thỏa thuận với hãng, sự quan tâm đến chiếc đầm giờ là chuyện của những người muốn quan tâm. Nếu các bạn muốn biết thực hư nó có độc quyền hay không độc quyền, và độc quyền như thế nào thì rất đơn giản, các bạn cứ vui lòng gửi email hỏi phòng marketing của hãng Chanel để nhận được câu trả lời như các bạn mong muốn”.

Ngoài chiếc váy Chanel, bông tai, nhẫn  kim cương của thương hiệu Crivelli, Lý Nhã Kỳ cũng sử dụng vòng cổ độc đáo của thương hiệu kim cương Staurino trong bộ ảnh.

Bảo Anh