Lý Nhã Kỳ đội vương miện 'Đại sứ', Dương Yến Ngọc chê ngành trang sức

24/08/2013 09:15 Đỗ Tuyết
(GDVN) - “Vương miện của Lý Nhã Kỳ nhìn kỳ kỳ, cả một ngành trang sức của Việt Nam làm không xong cái vương miện cho Đại sứ đeo thì không biết nó phát triển kiểu gì”, chân dài Dương Yến Ngọc chia sẻ.
Cách đây không lâu trên trang cá nhân, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã đăng tải bức hình thác loạn của Angle Phương Trinh và  vương miện của Lý Nhã Kỳ với những chia sẻ không mấy hài lòng.

Khoác trên mình bộ trang phục nude gợi cảm đầy sexy khi biểu diễn tại một quán bar Hà Nội vào tối 22/8, nữ diễn viên của "mùi ngò gai" Angela Phương Trinh đã nhận được lời chia sẻ thằng thắn của Dương Yến Ngọc trên facebook của chính chân dài này.

Theo như cựu người mẫu thì cô rất quý Angle Phương Trinh nên việc diện những bộ trang phục phản cảm như thế này khiến cô và mọi người không mấy thiện cảm và cảm thấy đau lòng, chân dài viết:  “Chị rất thích em và quý em nên chị không muốn thấy em như vậy nữa. Đừng làm đau lòng những người yêu quý em, cô gái bé nhỏ”.

Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh ăn mặc quá gợi cảm của Angala Phương Trinh trên trang cá nhân

Không những vậy, Dương Yến Ngọc còn bàn luận về chiếc vương miện của Lý Nhã Kỳ đội trên đầu khi cô vừa được Thường trực ban thường vụ, Chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam bổ nhiệm làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam. Chiếc vương miện này được trao cho Lý Nhã Kỳ vào sáng 23/8 vừa qua.

Nếu như người đẹp họ Lý đang rất vui vẻ và tin rằng cô có đủ kinh nghiệm để giới thiệu ngành mỹ nghệ kim hoàn của Việt Nam đến các nước bạn thì cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lại tỏ ra lo ngại cho tương lai của ngành trang sức Việt Nam.

“Vương miện của Lý Nhã Kỳ nhìn kỳ kỳ, cả một ngành trang sức của Việt Nam làm không xong cái vương miện cho Đại sứ đeo thì không biết nó phát triển kiểu gì”, chân dài Dương  Yến  Ngọc chia sẻ.

Cựu người mẫu chê vương miện của Lý Nhã Kỳ

Lời chê bai của Dương Yến Ngọc đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều của các thành viên trên mạng. Có người có thái độ đồng tình nhưng không ít người cho rằng, mỗi chiếc vương miện của từng cuộc thi hay sự kiện mang những nét đặc trưng khác nhau. Bên cạnh đó mỗi người có một cách nhìn nhận riêng nên Dương Yến Ngọc không nên thẳng thừng chê như vậy.

Cũng có ý kiến cho rằng phải chăng cô đang ghen với sự thành công và tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ bởi Lý Nhã Kỳ luôn là tâm điểm gây thu hút trong dư luận và cũng là một gương mặt rất nổi tiếng trong giới showbiz.

Trước đó không lâu trên facebook của mình, người đẹp Dương Yến Ngọc đã lên tiếng ủng hộ việc "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh bị Sở Văn hóa cấm diễn tại quán bar và cô bị "trục xuất" khỏi showbiz.

Dương Yến Ngọc sinh năm 1979, từng đăng quang danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 và là người mẫu sáng giá trên sàn diễn catwalk.

Đỗ Tuyết