Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, dịu dàng trong chiếc áo choàng lông dài chấm gót sang trọng, quý phái của thương hiệu Georges Hobeika.
Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng tranh thủ thời gian để tới thưởng thức buổi trình diễn lớn này, đây cũng là một thói quen mà Lý Nhã Kỳ ít khi bỏ qua mỗi khi đi công tác ở trời Âu.
Trong lúc ở Việt Nam, tất cả mọi người đang tưng bừng đón năm mới thì Lý Nhã Kỳ lại tất bật, tận dụng từng giây phút ở Pháp, Ý với công việc của một năm mới sang. Chuyến đi công tác dài ngày của cô kéo dài đến Tết Việt.
Và giữa những bận rộn đó, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian để tới Nhà hát xem nhạc kịch Opera đầu năm. 
Cô cảm thấy hạnh phúc và thích thú khi được hoà vào dòng khán giả nườm nượp tới Nhà hát
Thưởng thức Opera là một trong những sở thích của kiều nữ trong cuộc sống hàng ngày, cô chia sẻ, mỗi khi quá bận rộn hay căng thẳng, nghe nhạc kịch giúp cô cảm thấy mình thư giãn hơn và trở lại công việc nhanh chóng hơn.
Đây là có lẽ một bí mật ít khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ với công chúng, opera chính là thứ âm nhạc hiếm hoi mà cô lưu giữ trong điện thoại để nghe trên mỗi chuyến bay.
 Điều thú vị nhất là mỗi buổi sáng cô đều dành một chút thời gian để uống cafe, nghe opera và ngắm nhìn vườn hoa nhỏ xinh đẹp của mình, lấy năng lượng khởi đầu cho một ngày mới. 
Lý Nhã Kỳ rất yêu quý và trân trọng những buổi sáng bình yên, êm ái như thế, nó giúp cô tái tạo lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày bận rộn, vất vả với lịch làm việc dày đặc mỗi ngày. Mỗi khi đi nước ngoài, Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên bớt chút thời gian đi sưu tầm những đĩa nhạc kịch mà cô yêu thích.
Bảo Anh. Photo: Alex Cheng