Lý Nhã Kỳ mời tỉ phú Mouna Ayoub đến VN xem biểu diễn thời trang

29/10/2014 13:14 QUÁCH HOÀNG
(GDVN) - Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức show diễn lớn tại dinh Thống Nhất ngày 11/11 tới với sự tham gia của các thương hiệu cùng các hàng đầu thế giới.

Lần đầu tiên, các bộ sưu tập vừa tham gia trình diễn trên các sân khấu thời trang Newyork, Paris… cùng với chính các nhà thiết kế lừng danh sáng tạo ra các bộ sưu tập sẽ được giới thiệu ở Việt Nam trong Lynk Fashion Show.

Việc tham dự các show diễn quốc tế đã khiến Lý Nhã Kỳ ấp ủ mơ ước được đưa các bộ sưu tập mới nhất của thế giới về trình diễn tại Việt Nam.

Lynk Fashion Show lần đầu tiên sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Dinh Thống Nhất. Đêm diễn sẽ giới thiệu 40 bộ thời trang của hai nhà thiết kế nổi tiếng Toni Maticevski (Australia) và Peet Dullaert (Hà Lan). Đây là những mẫu thiết kế tiêu biểu của xu hướng  thời trang thế giới  Xuân-Hè 2015. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng nhiều đến các kỹ thuật thủ công, chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết và họa tiết của sản phẩm.

Lý Nhã Kỳ đặc biệt chọn Dinh Thống Nhất để tổ chức sự kiện lần này, bởi cựu Đại sứ du lịch muốn được tôn vinh văn hóa Việt, hình ảnh Việt trong show diễn thời trang Quốc tế.

Theo tiết lộ của đơn vị tổ chức sự kiện, một không gian văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam sẽ được tái hiện độc đáo trong show diễn, đạo diễn tài hoa Việt Tú sẽ tạo nên sự hòa quyện khác lạ, đẳng cấp giữa văn hóa Việt và những bộ sưu tập thời trang với xu hướng mới nhất, hiện đại, thời thượng nhất của các nhà thiết kế mà công chúng vốn chỉ quen nhìn thấy trên các sàn diễn hiện đại ở các kinh đô thời trang. Sự hòa quyện giữa văn hóa phương Đông và phương Tây cũng chính là một điểm thú vị hấp dẫn các nhà thiết kế lừng danh tới Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ và nữ tỉ phú Mouna Ayoub tại Paris fashion week.

Cũng theo tiết lộ từ đơn vị tổ chức, show diễn lần này sẽ có sự hiện diện của hơn 200 vị khách mời đặc biệt, là các tỉ phú, doanh nhân nổi tiếng, thành đạt, các nghệ sĩ… đến từ châu Âu, châu Á và Việt Nam. Đặc biệt, lần này sẽ có sự hiện diện của nữ tỉ phú Mouna Ayoub nổi tiếng thế giới, một người phụ nữ có tình yêu thời trang đến kỳ lạ. Bà sở hữu trên 20.000 bộ thời trang đắt giá thuộc dòng haute couture đồng thời cũng là nhà bảo trợ đặc biệt của các hãng thời trang danh tiếng Chanel, Jean Paul Gaultier, Christian Dior… Bà đến Việt Nam tham dự chương trình theo lời mời của Lý Nhã Kỳ và lưu lại Việt Nam trong 5 ngày để được khám phá văn hóa Việt Nam.

Show diễn sẽ có sự tham gia của 30 người mẫu hàng đầu đã được tuyển lựa kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn cao của thương hiệu tham gia trình diễn.

Mục tiêu của Lynk Fashion Show là sẽ tổ chức hàng năm và mời các nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng thế giới tới Việt Nam tham dự.

QUÁCH HOÀNG