"Ma nữ" Tâm Tít thừa nhận rất sợ... ma

22/07/2011 00:49
(GDVN) - Đóng vai "người thứ ba bí ẩn" trong phim kinh dị Giữa hai thế giới, Tâm Tít được hóa trang với ngoại hình rất ma mị. Nhưng chính cô lại rất... sợ ma.

(GDVN) - Đóng vai "người thứ ba bí ẩn" trong phim kinh dị Giữa hai thế giới, Tâm Tít được hóa trang với ngoại hình rất ma mị. Nhưng chính cô lại rất... sợ ma.

{iarelatednews articleid='8298,8300'}

Tâm Tít thừa nhận, cô sợ ma đến nỗi không dám tắt đèn ngủ. Tuy vậy, cô nàng hotgirl xinh đẹp của Hà thành lại hóa thân thật ấn tượng vào vai ma nữ trong bộ phim Giữa hai thế giới của đạo diễn Vũ Thái Hòa.

Để vào vai này, yêu cầu và cũng là thử thách đầu tiên đối với Tâm Tít là phải hóa trang sao cho thật đáng sợ, do vậy việc makeup cho Tâm Tít rất kì công.

Một cảnh rùng rợn của Tâm Tít trong phim.
Một cảnh rùng rợn của Tâm Tít trong phim.

Thường mỗi lần quay, Tâm Tít phải mất khoảng 1 giờ đồng hồ để make up cho làn da trắng bệch với những đường gân máu nổi lên… đúng với hình ảnh một con ma đi lại vật vờ trong ngôi biệt thự lạnh lẽo. Vốn tính sợ ma nên trong những ngày quay đầu tiên, Tâm Tít luôn giật mình và hoảng sợ mỗi khi soi gương thấy hình ảnh hóa trang của mình. Về sau, rút kinh nghiệm, mỗi khi diễn xong, Tâm Tít luôn phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trang điểm để tẩy trang bớt trước khi cô soi gương.

Trước khi đến với bộ phim Giữa hai thế giới, Tâm Tít đã từng tham gia 3 bộ phim truyền hình: Tôi yêu Việt Nam, Chạm vào quá khứ và Chiếc giường chia đôi. Mặc dù đây là vai diễn đầu tiên của Tâm Tít trong một bộ phim điện ảnh, song sự cố gắng và cầu tiến, đặc biệt là khả năng biểu cảm của Tâm Tít đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Đạo diễn Vũ Thái Hòa.

Thái Hòa cho biết: “Tâm rất nhạy cảm.Cô để ý từng cảnh nhỏ nhất của các diễn viên khác và nắm bắt nhanh tâm lý nhân vật. Ví dụ như cảnh ma nữ nằm cạnh người vợ trẻ (Ngọc Diệp đóng) đòi hỏi ma nữ phải rơi nước mắt. Chỉ trong 4-5 giây, Tâm đã  rơi nước mắt thật của mình”.

Diễn viên Ngọc Diệp cũng đã dành nhiều lời nhận xét tốt đẹp cho Tâm Tít: “Tâm Tít hóa thân vào nhân vật trong phim Giữa hai thế giới một cách rất tự nhiên. Cô bé cũng rất dễ thương”.

H.Y