Mạc Văn Úy gây sốc trên sân khấu Đài Loan

08/08/2011 00:10
(GDVN) – Người đẹp 41 tuổi khoe vẻ gợi cảm trong những trang phục vô cùng độc đáo, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

(GDVN) - Nữ ca sĩ nổi danh Mạc Văn Úy vừa có buổi biểu diễn cực kỳ ấn tượng tại Đài Loan. Người đẹp 41 tuổi khoe vẻ gợi cảm trong những trang phục vô cùng độc đáo, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Mạc Văn Úy chia sẻ đây là buổi diễn tập chuẩn bị cho concert sẽ diễn ra tại sân vận động Taipei Arena vào ngày 29/9, ngày Valentine của Trung Quốc. Cô nói mình sẽ diễn cảnh “một lễ cưới lãng mạn như trong mơ” tại buổi biểu diễn này. Đây cũng sẽ là buổi trình diễn cuối cùng của cô trước khi lên xe hoa.
 
Ở tuổi 41, Mạc Văn Úy lần đầu kết hôn nên những cảm xúc trong cô đều rất tươi mới, rạo rực. Chồng sắp cưới của ngôi sao Những cô gái hành động chính là mối tình đầu của cô từ khi 17 tuổi - anh chàng người Đức Joannes. Cô sẽ tổ chức hôn lễ tại Florence, Italy, nơi hai người đã gặp gỡ khi đi du học.

Mạc Văn Úy và vị hôn phu người Đức
Mạc Văn Úy và vị hôn phu người Đức

Chia sẻ về cảm xúc trước ngày trọng đại, nữ ca sĩ chia sẻ: "Thời gian gần đây, tâm trạng của tôi khá rối bời, đây là buổi biểu diễn cuối cùng của một người độc thân trước khi xuất giá”. Bài hát kết thúc buổi diễn cũng chính là ca khúc “Ngày mai em cưới anh”.

Mạc Văn Úy tập làm cô dâu trên sân khấu

Mạc Văn Úy tập làm cô dâu trên sân khấu

a
Mạc Văn Úy gây ấn tượng bởi bộ trang phục đặc biệt
Phút ngẫu hứng của nữ ca sĩ
Phút ngẫu hứng của nữ ca sĩ
Người đẹp 41 tuổi vẫn vô cùng sexy
Người đẹp 41 tuổi vẫn vô cùng sexy
và bốc lửa
và bốc lửa
 
 


H.H