Madonna suýt biến thành 'cô dâu khủng bố'

08/10/2012 16:03 Yến Anh
(GDVN) - Ngôi sao nhạc Pop Madonna suýt nữa đã lên sân khấu trình diễn những pha mạo hiểm với bộ trang phục “chế” lại từ áo cô dâu truyền thống của người Hồi giáo.
Hình ảnh Madonna trong chuyến lưu diễn gần đây.

Nữ ca sĩ đã lên kế hoạch cho dự án làm video mới cho mình và ý định đem lên sân khấu trình diễn với một bộ đồ dựa trên sự kết hợp từ áo cưới truyền thống của cô dâu I - rắc với quân phục của lính Mỹ nhằm bày tỏ “quan điểm về sự áp bức phụ nữ". Nhưng khi các cố vấn cảnh báo rằng cô có thể bị dính vào những rắc rối không hề hay ho, Madonna đã từ bỏ ý định ngay phút chót.

Một nguồn tin cho biết bộ trang phục đã được thiết kế hoàn chỉnh và sẵn sàng để trình diễn trên sân khấu, Madonna rất tự hào về nó và gọi đó là bộ đồ “cô dâu khủng bố”. Cô đã mặc thử bộ đồ đi loanh quanh khoe khoang rằng mình sẽ đưa nó vào trong dự án âm nhạc tiếp theo. Ban đầu, Madona bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở rằng đó là hành động điên rồ. Phải đến khi bị cảnh báo, cô có thể đặt cả cuộc đời mình vào trong chuỗi rắc rối tệ hại thì Madonna mới chịu từ bỏ ý định trong niềm tiếc nuối, thất vọng.

Suốt một thập kỷ vừa qua Madonna phải chịu đựng sự đe dọa từ những kẻ theo hội mafia Nga, còn những người cuồng tín đạo Hồi thì miệt thị hành động của cô khi nỗ lực ủng hộ những ma thuật huyền bí của người Do Thái.

Trong chuyến lưu diễn MDNA gần đây, bất chấp đạo luật phản đối vũ khí và vụ thảm sát kinh hoàng tại buổi chiếu phim "Người dơi" ở Mỹ,  Madonna vẫn thản nhiên vác đủ các loại súng lên sân khấu minh họa cho những ca khúc của mình, một thành viên trong ekip sản xuất còn phát ngôn rằng Madonna thà hủy show diễn còn hơn là diễn trong tình trạng bị kiểm duyệt. “Cô ấy sẽ làm những gì mà cô ấy muốn”, anh này khẳng định.

Madonna thản nhiên nổ súng trên sân khấu

Tuy nhiên, thật may là nữ Diva bướng bỉnh này đã sáng suốt không mặc bộ đồ “cô dâu khủng bố” để công kích người Hồi giáo, nếu không hậu quả thật khó lường.

Yến Anh