Mai Khôi nhí nhảnh cùng cô bạn 'con chấy cắn đôi' Trọng Lý (P13)

22/05/2012 19:30 Thùy Linh
(GDVN) - Lê Cát Trọng Lý và Mai Khôi đều là những ca sĩ, nhạc sĩ đạt được những thành công nhất định trong làng nhạc Việt, họ còn là cặp bạn thân thiết.
Không chỉ là đôi bạn thân thiết, Mai Khôi còn thể hiện thành công rất nhiều ca khúc do Lê Cát Trọng Lý sáng tác.
Quen nhau hơn 4 năm, Lê Cát Trọng Lý đã chịu ơn Mai Khôi rất nhiều khi Khôi giúp đỡ Lý học thanh nhạc, đóng tiền học, giới thiệu cho Lý những mối quan hệ tốt…
Dưới ống kính Đại Ngô, Mai Khôi và Trọng Lý đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau vào tháng 12/2011.
Mai Khôi và Lê Cát Trọng Lý là hai nữ nghệ sỹ có những dấu ấn rất riêng trong làng nhạc với khả năng vừa hát, vừa chơi đàn và sáng tác. Họ đã thành công trong việc xây dựng cho mình hình tượng riêng khi thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với cây guitar và hát rất mộc mạc.
Đôi bạn thân cũng tỏ ra có duyên trong chương trình Bài hát Việt. Với "Chênh vênh", Lê Cát Trọng Lý nhận giải Bài hát của năm 2008, còn Mai Khôi là ca khúc "Việt Nam" vào năm 2010.
Mai Khôi và Lê Cát Trọng Lý cùng biểu diễn tại sân khấu Nghinh Lương Đình - tâm điểm đêm giờ Trái Đất Việt Nam 2011
Hai cô gái trẻ đầy tài năng của làng nhạc Việt Mai Khôi - Lê Cát Trọng Lý thường xuyên sát cánh bên nhau trong nhiều sự kiện.
Mai Khôi chia sẻ với báo chí vào tháng 3/2012: "Lý gọi Mai Khôi là chị, cả hai luôn kè kè bên nhau và đi hát chung nhiều lần"
Thùy Linh