Mai Thỏ: Tôi không sống buông thả như các hot girl bây giờ

13/03/2014 07:57 Gia Linh
(GDVN) - ‘Nhưng ảnh nude 100% thì tôi không nghĩ tới, tôi biết điểm dừng ở đâu là tốt cho bản thân…’.

Năm 2013 có thể nói là năm ồn ào của Mai Thỏ khi liên tục bị dư luận nhòm ngó. Đầu tiên là bộ ảnh quá nhạy cảm khi chụp cùng nghệ sĩ già; bị 'mổ xẻ' về nhan sắc chưa xứng đáng với danh hiệu hot girl… Cảm giác của Mai Thỏ khi đối diện với những lời chỉ trích này như thế nào?

Bộ ảnh này khiến Mai Thỏ bị dư luận ném đá dữ dội trong năm 2013

Thật lòng khi đối diện với những lời chỉ trích như vậy, tôi buồn chứ nhưng tôi biết mình đang làm gì và không hổ thẹn với chính bản thân mình là được. Tôi không làm điều thất đức, trái lương tâm, không sống buông thả theo lối sống của một số hotgirls bây giờ.

Tôi thấy tiêu chuẩn hot girl của giới trẻ hiện nay hình như phải là người có gương măt xinh xắn, phẫu thuật thẩm mỹ nên 10 cô thì đến 9 cô giống nhau. Hoặc phải khoác trên người những bộ đồ hiệu thật đắt tiền…Và vì những thứ vẻ ngoài đó nên nhiều hot girl đã phải đánh đổi cả giá trị của bản thân mình còn tôi thì không cần nổi theo cách đó.

Tôi vẫn luôn có những người yêu quý, ủng hộ và tin tưởng mình. Tôi sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ tự nhận mình là 1 hot girl cả và sắp tới tôi muốn mọi người nhắc đến mình là 1 MC hay diễn viên Mai Thỏ.

- Bị dư luận 'ném đá' khiến Mai Thỏ buồn nhưng cũng không thể phủ nhận nhờ vậy mà tên tuổi của chị nổi hơn trước và đem về cho chị nhiều cơ hội đóng phim, xuất hiện trên truyền hình…?

Bị "ném đá", tôi đã học được cách đứng dậy để bước qua những sự cố ngoài ý muốn. Tôi bây giờ đã biết cách chắt lọc ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai.

Còn cơ hội đóng phim, hay xuất hiện trên truyền hình quảng cáo từ những năm trước tôi đã có nhưng vì trước kia muốn tập trung cho công việc học tập ở 2 trường Đại học, lại học thêm về chuyên ngành MC nên tôi đã từ chối rất nhiều. Đến giờ khi công việc học tập dần ổn định thì tôi mới nắm bắt những cơ hội của mình.

Thế nên, nếu nói là nhận ‘gạch đá’ mang nhiều cơ hội đến với tôi hơn thì có lẽ các sát nhân, tử tù , các bảo mẫu hành hạ trẻ em…cũng có cơ hội đi đóng phim đấy chứ nhỉ? (cười).

Dù sở hữu nhiều tấm hình nóng bỏng nhưng Mai Thỏ không dám nghĩ tới việc chụp ảnh khỏa thân

- Nhưng hỏi thật Mai Thỏ có định thay đổi hình ảnh kín đáo hơn trước không hay vẫn sẽ tung ra những bộ ảnh nóng bỏng khoe vòng 1 khủng hoặc thậm chí là ảnh nude 100%?

Hình ảnh tôi đang gây dựng là hình ảnh gợi cảm. Hình ảnh tôi kín đáo vẫn luôn xuất hiện giữa đời thường và trong những chương trình phù hợp. Có thể nói tôi là một cô gái đa phong cách nên tôi khá hài lòng với bản thân mình ở hiện tại.  Nhưng ảnh nude 100% thì tôi không nghĩ tới, tôi biết điểm dừng ở đâu là tốt cho bản thân.

Một số nghệ sĩ cho rằng giờ chụp ảnh sexy, họ rất run vì nếu không vượt qua được qui chuẩn của cái đẹp và nghệ thuật rất có thể sẽ bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tuýt còi hoặc cấm diễn. Bản thân chị có sợ không?

Tôi biết đâu là quy chuẩn nghệ thuật, biết thể hiện ra sao thì gọi là gợi cảm và thế nào là phản cảm. Tôi cũng luôn tin tưởng vào ekip hợp tác với mình nên không có điều gì để sợ cả.

Luôn coi nghệ thuật là nghề tay trai, Mai Thỏ cũng đã tốt nghiệp Đại học, chị có dự định gì trong việc sử dụng kiến thức từ giảng đường để cống hiến cho xã hội không?

Kiến thức của tôi ở 2 trường là chuyên ngành về tài chính ngân hàng và tiếng anh. Mong muốn làm chủ một doanh nghiệp nhỏ của tôi chưa bao giờ nguội cả (cười).

Vậy nghệ sĩ kiêm doanh nhân nào của showbiz Việt mà Mai Thỏ thần tượng nhất?

Từ trước đến giờ tôi không thần tượng 1 ai và vẫn luôn đi theo 1 con đường riêng của mình. Tôi vẫn luôn học hỏi từng điểm tốt của mỗi nghệ sĩ chứ không riêng 1 ai cả. Và tôi vẫn đang trong hành trình đi tìm thành công của riêng mình.

Gia Linh