Mariah Carey thuê trọn Disneyland kỷ niệm ngày cưới

02/05/2013 13:39 Long Hy
(GDVN) - Diva nước Mỹ Mariah Carey cùng chồng Nick Cannon đã có bữa tiệc cưới kỷ niệm 5 năm vô cùng tưng bừng và hoành tráng tại Disneyland.

Cặp đôi vốn không hề tiếc tiền khi thuê trọn khu công viên vui chơi Disneyland ở Anaheim, California để tổ chức tiệc cưới kỷ niệm lần cưới thứ 5 (ngày 30/4).

Đó cũng là lý do mà toàn bộ Disneyland phải đóng cửa nguyên ngày để chỉ dành riêng phục vụ cho đám cưới xa hoa tốn kém của cặp diva 43 tuổi cùng đức lang quân và 2 nhóc tì.

Vợ chồng Mariah Carey và Nick Cannon bên hai nhóc tì sinh đôi Monroe và Moroccan.

Cũng trong ngày cưới, Mariah Carey đã cho đăng tải tấm hình đen trắng của hai vợ chồng cùng dòng chia sẻ: “Mừng kỷ niệm lần cưới thứ 5 cùng người chồng tốt nhất trên đời. Cảm ơn anh về lễ kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc và chuẩn bị cho sinh nhật của các con nữa”.

Lần gần đây nhất là đám cưới kỷ niệm 4 năm được tổ chức tại tháp Eiffel ở thủ đô Paris nước Pháp.

Mariah Carey cùng cô con gái rượu Monroe trong trang phục cô dâu trắng muốt.

Clip trong đám cưới lần 5 được Mariah Carey chia sẻ trên web cá nhân.

Trong tiệc cưới lần 5 này, Mariah Carey cùng cô con gái Monroe diện bộ trang phục váy cô dâu trắng muốt và sang trọng. Cả hai mẹ con cùng ngồi trong chiếc xe ngựa song mã có hình quả bí ngô giống như trong câu chuyện cổ tích về công chúa Lọ Lem.

Còn Nick Cannon và cậu con trai song sinh của Monroe là Moroccan ăn vận như hai vị hoàng tử đứng chờ sẵn vợ và mẹ trên thảm hoa trong ánh sáng lung linh huyền ảo của tiệc cưới.

Nick Cannon và cậu con trai Moroccan trong trang phục hoàn tử đứng chờ sẵn hai mẹ con Mariah trong chiếc xe song mã bí ngô.

Trên Twitter cá nhân, nữ giám giảo American Idol cũng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cùng người hâm mộ: “Làm mới lời thề trên suốt con đường đôi ta. Em yêu anh Nick Cannon”.

Bức ảnh đen trắng của hai vợ chồng được Marey Cariah đăng tải trên trang web cá nhân nhân kỷ niệm lần cưới thứ 5.
Hai vợ chồng tay trong tay cùng hai nhóc tì sinh đôi tại lễ cưới lần 5 ở Disneyland.
Nhóc tì Moroccan trong ngày cưới lần 5 của bố mẹ.
Cô bé song sinh Monroe trong ngày cưới lần 5 của bố mẹ
.
Long Hy