Mặt trái showbiz Việt: Hết dìm hàng lại chèn ép, 'ngáng đường'

06/09/2012 08:14 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong showbiz Việt không ít những lời tố cáo nhau. Họ có thể dìm người khác xuống để nâng mình lên hoặc cho rằng bị đàn anh, đàn chị chèn ép không cho ngóc đầu dậy.
Chỉ vì nhận xét MV Dạ khúc cho tình nhân của Mr Đàm "giống như món cá hồi trộn với sầu riêng và…tổ yến" mà cuộc khẩu chiến giữa Quang Dũng, Quốc Trung và Mr Đàm đã nổ ra vô cùng quyết liệt. Mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình. Có lẽ vì vậy mà dù có quyết liệt nhưng cuộc "tranh luận" này cũng không thể đi đến hồi kết.
Ca sỹ Bảo Yến tố bị ca sỹ "Bài ca không quên" chèn ép và cho rằng ca sỹ có biệt danh "Bống" sống thiếu tình người. Ca sỹ Cẩm Vân tỏ ra khá bình thản trong chuyện này. Chị nói "Tôi không chấp nhất Bảo Yến làm gì"
Trước đó, ca sĩ Long Nhật lên báo tố cáo ca sĩ Bảo Yến "chơi không đẹp" xoay quanh chuyện làm DVD sắp phát hành. Tuy nhiên Bảo yến cho rằng Long Nhật đang dựng chuyện
 Nathan Lee từng chia sẻ trên báo chí về chuyện bị đàn chị chơi xấu:  Câu tuyên ngôn của "đàn chị" kia (đàn chị ở đây chỉ là vì nhân vật đó già hơn tôi nhiều về tuổi đời) cũng ngày càng đúng (cười lớn). Tôi rất tin vào luật nhân quả và cảm thấy hài lòng và cả tự hào vì những gì mình đang có được ngày hôm nay. Hồi mới về nước tôi cũng đã có những ngày “ăn không ngon, ngủ không yên” vì sự hằn học một cách vô cớ của một cá nhân nào đó. Tuy nhiên những người từng quay lưng lại với tôi chỉ vì những lời vu khống trắng trợn của một người hoạt động trong nghề lâu hơn tôi tại Việt Nam, hiện tại lại là những người thông cảm và quý mến tôi nhất.
Ngô Mai Trang tố Cao Thái Sơn chèn ép, "ngáng đường" cô không chỉ một lần.

Ngân Khánh từng bày tỏ về chuyện Thanh Thảo cố ý hại cô: Đúng là trong một đêm diễn, tới tiết mục của mình, tôi chuẩn bị bước lên sân khấu để biểu diễn cho kịp (vì ngay sau đó tôi phải đi quay hình một chương trình truyền hình trực tiếp), chị Thảo (ca sĩ Thanh Thảo – PV) đã giật micro một cách “hồn nhiên” từ tay tôi và lên hát trước, trong sự chứng kiến của rất nhiều người. Có lẽ, chị ấy thích thể hiện quyền lực và vai trò “đại ca" của mình. Thật khó hiểu, là ngay khi thông tin này lọt ra ngoài, chị ấy còn bắt tôi phải lên báo đính chính, bảo vệ cho chị ấy.

Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy đã có một cuộc "cãi vã" đúng nghĩa về chuyện Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh. Mẹ Ngô Kiến Huy cho rằng con mình bị "úp sọt" còn Thanh Thảo chê Kiến Huy nghèo "rớt mùng tơi". Cuộc tranh cãi này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới.
Thanh Thảo và Thúy Vinh đã có một thời kỳ "mặn nồng" với nhau. Tuy nhiên, khi "cơm không lành, canh không ngọt thì họ quay ra kể xấu nhau đủ điều. Câu chuyện của Thanh Thảo và Thúy Vinh đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong thời gian dài.
Vượng râu nhận mình là "danh hài số 2 đất Bắc đã gây ra một cơn "bão" trong làng hài đất Bắc. Hàng loạt người nổi tiếng như Tự Long, Thành Trung, Khánh Thi, Vân Dung đã lên tiếng về câu chuyện này,
Từng "Cầm tay mùa hè" cùng Uyên Linh nhưng Thanh Lam vẫn chê "hiện tượng âm nhạc" không tiếc lời. "Giữa hai thí sinh lọt vào đêm chung kết Idol, tôi vẫn thích Mai Hương hơn. Nhiều người cho rằng Uyên Linh giống như một hiện tượng của âm nhạc Việt, nhưng theo tôi, 22 tuổi không phải là hiện tượng nữa. Nếu cô ấy mới 15 tuổi thì điều đó đúng, còn 22 tuổi vào nghề cũng là muộn rồi."
Quốc Khánh