Mẫu nhí nhái y chang sao trên thảm đỏ Oscar 85

01/03/2013 16:36 Long Hy
(GDVN) - Nhiếp ảnh gia người Mỹ Tricia Messeroux chuyên chụp ảnh trẻ em mới tung ra bộ ảnh các cô cậu nhóc từ 3-6 tuổi trong trang phục và phong cách y hệt các ngôi sao trên thảm đỏ Oscar 85 vừa qua.

Nữ ca sĩ Adele, chủ nhân tượng vàng Oscar 85 cho Ca khúc nhạc phim hay nhất. Theo lời kể của nhiếp ảnh gia Messeroux thì để được chọn vào bộ ảnh này không hề dễ, nhưng cô nhóc cậu nhóc đã được chọn lọc từ hơn 100 em bé từ 3 - 6 tuổi.

Jennifer Lawrence - Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Oscar 85 năm nay cho bộ phim Silver Night Playing Book.

Nữ diễn viên da màu Halle Berry. Để có được trang phục Versace của Halley, Tricia Messeroux đã phải nhờ đến NTK Andrea Pitter căn chỉnh lại trang phục sao cho phù hợp với cơ thể của người mẫu nhí từ đầu đến chân.

Cô nhóc này đang cố tạo dáng sao cho giống đệ nhất phu nhân nước Mỹ, bà Michelle Obama với chiếc váy của Naeem Khan khi xướng tên giải thưởng cho Phim xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên Army Adams.

Cặp vợ chồng nam tài tử, đạo diễn Ben Affeck và Jennifer Garner, chủ nhân tượng vàng Oscar 85 cho phim Argo – Phim xuất sắc nhất.

Ben Anffeck và Garner tình cảm tại Oscar 85.

Nữ diễn viên da màu Zoe Saldana với bộ đầm của Alexis Mabille.

Hai người mẫu nhí diễn tả lại khoảnh khắc Ryan Seacrest (trái) phỏng vấn Jennifer Lawrence tại Oscar 85.

Trước đó, Tricia Messeroux cũng đã thực hiện bộ ảnh nhái các ngôi sao nổi tiếng Hollywood trên thảm đỏ lễ giao trải Golden Globes. Trong hình là đả nữ gốc Hoa Lucy Liu – Lưu Ngọc Linh (phải) và phiên bản nhí.

Halle Berry nhí tạo dáng đặt tay lên hông và mặc trang phục với họa tiết của hãng Versace, tuy nhiên mẫu nhí trông khá xinh xắn nhưng trang phục “nhái” thì bị đánh giá là “thảm họa thời trang”.

Phiên bản nhí cặp đôi nam tài tử George Clooney và Stacy Keibler tại Golden Globes. Tiết lộ về hậu trường bức ảnh này, Messeroux cho biết, cậu bé Dallas đã phải đứng trên một bao cát để sao cho tương xứng với cô bạn đóng người đẹp Clooney có chiều cao hơi nhỉnh hơn một chút.

Kerry Washington phiên bản nhí với trang phục của Andrea Pitter.

Theo lời kể của Messeroux thì phiên bản nhí của Anne Hathaway tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp và sành điều,  bởi đây cũng là lần đầu cô bé tham gia chụp ảnh với Messeroux nhưng đã có một bức ảnh hoàn hảo với cách tạo hình không khác của phiên bản gốc. Mẫu nhí thậm chí còn muốn giữ lại trang phục này vì cô bé quá thích.

Mẫu nhí mô diễn tả lại điệu bộ của “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift trong chiếc váy của Donna Karan Atelier.

Taylor Swift phiên  bản nhí cũng khá chuyên nghiệp trong cách tạo dáng.

George Clooney và Stacy Keibler.

Long Hy