MC Thanh Mai hoãn đi Pháp thành lập CLB Đẹp

22/10/2013 11:23 Lê Phương
(GDVN) - Từ sau khi thôi dẫn chương trình "Sức sống mới", MC Thanh Mai ít xuất hiện trên truyền hình. Nữ MC dành nhiều thời gian vào công việc kinh doanh cá nhân. Mới đây, Thanh Mai đã hoãn chuyến đi Pháp để thành lập một CLB Đẹp.
MC Thanh Mai đã phải hoãn chuyến đi Pháp để cùng một số người bạn thân thiết lập ra câu lạc bộ Đẹp +. Và trong buổi đầu tiên ra mắt Thanh Mai đảm nhận luôn vai trò MC của chương trình.
Điều khiến Thanh Mai bất ngờ là trong buổi gặp mặt, sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ Đẹp +, cô đã được mọi người quan tâm và tổ chức sinh nhật.
Thanh Mai hạnh phúc khi nhận bánh từ các hội viên và thổi nến.
Vừa là thành viên, vừa là chủ một spa làm đẹp nổi tiếng, Thanh Mai nhiệt tình tư vấn cho các hội viên cách làm đẹp đúng cách.
Từ sau khi thôi dẫn chương trình "Sức sống mới", MC Thanh Mai ít xuất hiện trên truyền hình. Thi thoảng, chị vẫn nhận lời làm MC  trong một số chương trình nghệ thuật cho một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết. 
Nhiều hội viên đã xung phong lên sân khấu để các chuyên gia làm đẹp tư vấn cho cách làm đẹp và cách ăn mặc.
Được biết câu lạc bộ Đẹp + sẽ sinh hoạt đều đặn hàng tháng. Mong muốn của những người lập ra câu lạc bộ này muốn chị em phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn để tự tin hơn trong cuộc sống
Lê Phương