MC Trấn Thành chắp tay trước siêu nhân móc tạ vào cổ

09/06/2014 10:28 TỬ VĂN
(GDVN) - Tập phát sóng tối qua (08/06) của Người Bí Ẩn đã để lại nhiều cảm xúc với tiết mục của nghệ sĩ – võ sư Hoàng Long Tú.

Có thể nói tập10 phát sóng trước đó hầu như chỉ mang lại tiếng cười chứ không có bất kì tiết mục nào để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhưng tập vừa phát sóng tối qua của Người Bí Ẩn đã khiến trái tim của hàng triệu khán giả loạn nhịp trước màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm của siêu nhân móc vật nặng vào cổ Hoàng Long Tú.

Trước đó, việc xác định ai là siêu nhân móc vật nặng vào cổ cũng không mấy đơn giản, đây chính là thử thách khó khăn cho 2 đội chơi - vợ chồng Sáu Bảnh - Hoài Linh và Việt Hương, đội khách là Miu Lê - Isaac .

Tuy nhiên cả 2 đội đều đưa ra lựa chọn chính xác trong phần thi này. Về phía vợ chồng Sáu Bảnh, lý đo để chọn đó chính là “nhìn cổ số 2 dù có quấn quấn nhưng thấy cũng lạ lạ... nó có ngấn ngay đây vì họ móc là móc ngay chỗ yết hầu này nè”.

Riêng đội Miu Lê lý do lựa chọn chính là “lúc đầu bước ra ai cũng nhúc nhích, riêng ảnh là đứng cứng ngắc từ đầu tới đuôi”.

Để tìm ra được ai là siêu nhân móc vật nặng vào cổ, cả hai đội phải "tra khảo" 5 nhân vật bí ẩn xuất hiện trên sân khấu.

Như vậy, Người bí ẩn được xác định đó chính là siêu nhân Hoàng Long Tú với khả năng móc vật nặng vào cổ và biểu diễn nhiều động tác nguy hiểm. Anh theo nghề đã được 10 năm với chi chít những vết thương trên cổ.

Những vết thương trên người cùng màn biểu diễn đầy ấn tượng của siêu nhân Hoàng Long Tú đã khiến cho 2 đội chơi không thể giữ bình tĩnh.

Một chiếc móc sắt phải luồn qua phần da thịt trước cổ để làm điểm tựa cho việc móc các vật nặng vào sau đó.
Hai quả tạ bằng kim loại đã được gắn vào cổ.
Miu Lê không dám nhìn khi nghệ sĩ Hoàng Long Tú móc tạ vào cổ.
Thái độ bàng hoàng của các nghệ sĩ trước màn biểu diễn ấn tượng này.

Sau phần diễn mang đến nhiều cảm xúc, Hoài Linh bồi hồi chia sẻ: “Nhìn những vết thẹo ở trên người của Tú thì Linh cảm thấy là bạn đã bỏ rất nhiều công sức, và bỏ rất là nhiều tâm huyết của mình cho một cái nghề nó quá nguy hiểm.

Tôi cảm thấy bạn là một con người rất nghị lực trong công việc và trong cuộc sống. Tôi mong rằng với nghị lực đó, bạn sẽ thành công  không những trong nghề nghiệp của bạn mà còn thành công hơn trong cuộc sống...

Thay mặt cho anh em nghệ sĩ ngồi ở đây, cũng như khán giả, tôi xin cám ơn bạn đã cống hiến một màn rất tuyệt vời, tôi hy vọng tổ nghiệp sẽ thương bạn và phù hộ cho bạn trên bước đường làm nghệ thuật của mình”.

Tiết mục biểu diễn móc vật nặng vào cổ.

Bên cạnh tiết mục này, tập 11 của Người Bí Ẩn còn mang đến nhiều điều thú vị xen lẫn tiếng cười qua các phần dự đoán như ai là nghệ sĩ thổi sáo, ai là nghệ sĩ múa lân...

Ảnh: BTC 

TỬ VĂN