'Mẹ đẻ' Next Top Model khoe vòng 2 thon gọn

06/10/2012 20:00 Long Hy (Ảnh: D.M)
(GDVN) - Để có được vòng 2 eo thon như hiện tại, mẹ đẻ Next Top Model Tyra Banks đã "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" với những bài tập chạy bộ cường độ cao cùng quyết tâm thoát khỏi thân hình 'mập mạp' tuổi 38 để trở về thân hình siêu mẫu thời hoàng kim.
Trên Twitter của mình, siêu mẫu Tyra Banks từng tuyên bố về việc cô đang dành thời gian để giảm cân và có một thân hình như một cô bé 11 tuổi. Không thất hứa, mới đây trên Twitter cá nhân, mẹ đẻ của Next Top Model đã tung những bức hình khiến không ít cô gái trẻ cũng như những phụ nữ cùng tuổi với Tyra Banks phải thèm muốn.
Hình ảnh Tyra Banks cực kỳ trẻ trung và năng động với chiếc áo denim top buộc túm sát ngực, để lộ vòng 2 thon gọn như lời nữ người mẫu 38 tuổi từng tuyên bố trước đó.
Khi còn là một thanh nữ, Tyra Banks nổi tiếng là một siêu mẫu sở hữu thân hình chuẩn với những đường cong hoàn hảo. Nhưng cùng với tuổi tác cũng như vai trò host của America's Next Top Model suốt mấy chục năm đã biến cơ thể một siêu mẫu trở nên sồ sề và phì nhiêu.
Quyết tâm lấy lại thân  hình eo thon như ngày nào, Tyra Banks không ngại xấu, không ngại khổ khi hùng hục chạy bộ mặc cho các phóng viên ảnh chộp được những hình ảnh "hết hồn" của cô và tung lên mạng.
Và khi trở lại, Tyra Banks đúng là đã "lợi hại hơn xưa" với hình ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Mark Liddel thực hiện.
Hình ảnh Tyra Banks trên tạp chí AMICA thời hoàng kim.
Không ai còn nhận ra siêu mẫu Tyra Banks hay mẹ đẻ của Next Top Model lại chính là "bà cô" da màu này. 
Long Hy (Ảnh: D.M)