Mẹ Michael Jackson "ganh tị" với minh tinh điện ảnh Elizabeth Taylor

15/10/2013 08:04 Lê Vân
(GDVN) - “Cô ấy đã lấy cắp con trai tôi”, mẹ của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson - bà Katherine Jackson đã từng “ghen tị” với Elizabeth Taylor, thậm chí bà từ chối không ngồi vào ghế mà minh tinh màn bạc đã từng ngồi.
Một người bạn thân với gia đình Jackson - ông Brown tiết lộ rằng, “nữ chúa” gia đình, bà Katherine Jackson không thể “chịu đựng” được mối quan hệ thân thiết của con trai bà với Elizabeth Taylor. Theo Stacy Brown viết trên báo New York Post, bà Katherine ghen tị với người mà Michaek Jackson coi là mẹ đỡ đầu cho 2 đứa con trai của mình.

Ông Brown nói rằng, khi đến thăm trang trại Neverland của Michael Jackson, mẹ của ca sỹ huyền thoại sẽ từ chối ngồi bất cứ nơi nào mà Taylor đã từng ngồi. Bà nói: “Cô ấy đã lấy mất con trai của tôi”.

Michael Jackson và Elizabeth Taylor đã có một tình bạn kéo dài hơn 30 năm. Elizabeth Taylor là mẹ đỡ đầu của 2 con trai lớn của Michael Jackson

Theo báo ABC đã đưa tin, Taylor kể, có một lần bà tới tham dự một chương trình hòa nhạc của Jackson, nhưng bà đã về giữa chừng. Sau đó, Jackson gọi điện cho bà xin lỗi và nói gần như khóc. Taylor giải thích với anh rằng, bà về vì không nhìn thấy rõ, chứ không phải do chương trình không hay. Cuộc gọi điện thoại xin lỗi đó đã biến thành một cuộc nói chuyện kéo dài 3 tiếng và cuối cùng là một tình bạn kéo dài hơn 3 thập kỷ.

Katherine Jackson nói rằng, bà  không thể đứng cạnh Elizabeth Taylor và từ chối ngay cả khi ngồi trong ghế nơi cô đã ngồi.

Taylor kết hôn với người chồng thứ bảy của cô, Larry Fortensky tại trang trại Neverland của Jackson vào năm 1991.

Và trong năm 1997, Jackson gửi đến Taylor một bài hát có tên “I love you”, tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 65 của bà.

Khi hai người con trai Prince Michael và Paris chào đời, Jackson đã nhận Taylor chứ không phải là mẹ đẻ của mình làm mẹ đỡ đầu cho các con anh.

                Giờ đây, bà Katherine Jackson chăm sóc người cháu, con trai của ông vua nhạc Pop,
                            Michael Jackson và Elizabeth Taylor đều “không có tuổi thơ”.
                                          Ảnh năm 1988 với Lizza Minnelli, Whitney Houston

Vào năm 2009 khi Michael Jackson qua đời, minh tinh màn bạc vô cùng đau buồn và tiếc thương người bạn thân thiết của mình. Ngay sau khi ông mất, bà đã chia sẻ trên trang Twitter rằng: “Trái tim tôi ... tâm trí tôi ... tan vỡ rồi", "sâu thẳm tâm hồn tôi thực sự yêu quý Michael và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào khi thiếu Jackson. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể biết được chúng tôi yêu thương nhau bao nhiêu. Đó là tình yêu trong sáng nhất, Chúa ơi! Tôi sẽ rất nhớ anh ấy".

Taylor đã không có mặt trong lễ tang của Michael Jackson. Cô tuyên bố rằng, cô tin Jackson không muốn nhìn thấy cô chia sẻ nỗi buồn đau của mình với hàng triệu người khác. Nhưng theo báo cáo của tờ National Enquirer cho biết, đó là vì gia đình Jackson đã không mời Elizabeth tới

Liz Taylor, biểu tượng sắc đẹp của Hollywood, diễn viên từng hai lần đoạt giải Oscar, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 79 hôm 23/3/2011, sau nhiều năm dài lâm bệnh nặng./.

Lê Vân