Mẹ ruột Justin Bieber bị lạm dụng tình dục từ năm 4 tuổi

19/09/2012 16:14 Yến Anh
(GDVN) - Pattie Mallette tiết lộ cô từng bị buộc phải đi nạo thai khi lỡ có thai Justin Bieber năm 17 tuổi.

Pattie Mallette chia sẻ thẳng thắn về thời thơ ấu khó khăn, đen tối của mình khi quảng bá cuốn sách mới: “Nowhere But Up: The Story of Justin Bieber’s Mum” trong một buổi phỏng vấn trên Today Show – kênh truyền hình NBC của nước Mỹ.

Pattie Mallette trong Today show

Cô đã bị một thanh niên làm nghề trông giữ trẻ và ông của một người bạn lạm dụng tình dục lúc 4 tuổi. Những vụ cưỡng bức xảy ra liên tiếp đẩy cuộc đời cô xuống dốc thảm hại khi mới chỉ là một thiếu niên, cô căm ghét chính bản thân và bị mắc chứng trầm cảm.

14 tuổi Pattie dính vào rượu và ma túy. Cô nói: “Tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn. Tôi hiểu rằng đó là cảm giác bình thường với bất cứ ai rơi vào tình cảnh bị lạm dụng tình dục, nó mang lại cho bạn một nỗi xấu hổ, nhục nhã như thể bạn làm điều gì sai trái.”

Khi nỗi đau lên đến đỉnh điểm, cô có ý định kết liễu mạng sống bằng cách lao ra trước đầu xe tải năm 17 tuổi. Kế hoạch tự sát không thành, Pattie Mallette tiếp tục lối sống buông thả, chìm đắm trong rượu và ma túy, 6 tháng sau cô có thai Justin Bieber.

Pattie Mallette và con trai Justin Bieber

Bà mẹ đơn thân cũng cho biết, thời điểm đó cô bị ép phải đi nạo thai, nhưng cô đã sáng suốt giữ lại đứa con trong bụng mình. Cô chia sẻ, khoảnh khắc khi Justin Bieber chào đời, tiếng khóc đầu tiên của cậu vang lên như đang cất tiếng hát. 

Yến Anh