Minh Hằng đi vào "vết xe" của Lã Thanh Huyền?

29/07/2011 03:26
(GDVN) - Câu chuyện về chiếc váy xường xám Lã Thanh Huyền mặc lắng lại chưa lâu, thì mới đây diễn viên, ca sĩ Minh Hằng diện một bộ đồ mang phong cách tương tự.

(GDVN) - Câu chuyện về chiếc váy xường xám Lã Thanh Huyền mặc trong chuyến du lịch sang Trung Quốc lắng lại chưa lâu, thì mới đây diễn viên, ca sĩ Minh Hằng diện một bộ đồ mang phong cách tương tự.

{iarelatednews articleid='3934,4032,3980,3986,3922'}

Vừa qua, tại Shinning Show, Minh Hằng đã diện một bộ váy mang phong cách xường xám, khiến nảy sinh nhiều ý kiến râm ran về bộ trang phục này trong giới showbiz.

Minh Hằng vốn là ngôi sao được cho là có gu thẩm mỹ, biết chọn trang phục phù hợp. Nhưng theo một số ý kiến, trong show diễn vừa rồi, cô đã thiếu thận trọng khi chọn chiếc xường xám cho lần xuất hiện trở lại sân khấu ca nhạc, sau thời gian dài vắng mặt.

Việc chọn một bộ trang phục biểu diễn phù hợp với tính chất chương trình cũng như ca khúc thể hiện là điều quan trọng với bất kì người nổi tiếng nào. Bởi đằng sau đó là sự thể hiện góc nhìn của họ đối với các vấn đề đời sống, xã hội, và công chúng sẽ đánh giá về điều đó. Có lẽ đấy chính là lý do mà Lã Thanh Huyền dù rất vô tư nhưng cũng đã bị cộng đồng mạng "chỉnh" cho một chặp vì bộ váy cô mặc.

Dưới đây là những hình ảnh Minh Hằng trong Shinning show khi cô mặc trang phục phong cách xường xám:

Y Thiên
(Ảnh: Hương Buri)

alt