Minh Hằng phủ nhận tái hiện vai diễn 'Mama Chue' trong Táo quân 2014

08/12/2013 09:04 Thu Văn
(GDVN) - "Những ảnh này tôi chụp ở một cái studio, người ta thích thì người ta làm thôi chứ sẽ không tái hiện lại vai diễn này đâu", Minh Hằng chia sẻ.

Diễn viên Minh Hằng từng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi hóa thân thành nhân vật đình đám 'Mama Chue' trong chương trình Táo quân năm 2005. Thế nên khi thông tin Minh Hằng sẽ tái hiện lại nhân vật này trong chương trình Táo quân 2014 khiến không ít fan hâm mộ xôn xao.

Đặc biệt, hàng loạt những bức ảnh Minh Hằng trong bộ trang phục của 'Mama Chue' được cư dân mạng truyền nhau càng khiến nhiều người tin Minh Hằng sẽ tái hiện lại vai diễn này là có cơ sở.

Diễn viên Minh Hằng

Liên hệ với Minh Hằng để xác thực thông tin này thì nữ diễn viên gạo cội cho biết: 

"Không phải đâu, đó là vai diễn cách đây nhiều năm rồi. Còn những tấm ảnh đấy là cái ảnh mọi người chụp lại 'Mama Chue' trong chương trình Táo cách đây 8, 9 năm rồi. Thế là mọi người đưa thông tin nhầm đấy".

"Không phải tôi đăng lên trang cá nhân đâu. Chắc có người, người ta thấy đẹp quá, không hiểu về công việc nên up lên đấy. Những ảnh này tôi chụp ở một cái studio. Người ta thích thì người ta làm thôi chứ sẽ không tái hiện lại vai diễn này đâu", Minh Hằng chia sẻ thêm về thông tin chị tung những bức ảnh trong trang phục 'Mama Chue' lên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu lầm.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng cho biết chị chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân 2014 và cũng chưa biết mình sẽ được đảm nhiệm vai diễn nào. Tuy nhiên, Minh Hằng cũng rất hồi hộp và hào hứng chờ đợi một mùa Táo quân mới.

Thu Văn