Miss Ảnh ĐH Ngoại thương: Quyến rũ, tự tin trước ống kính

01/02/2012 06:00 Kim Ngân
(GDVN) - Tự tin với giọng hát trời phú, khả năng tạo hình trước những tay săn ảnh, Trần Bảo Ngọc đoạt giải Hoa khôi ảnh ĐH Ngoại thương 2011.
Mặc dù học lớp Chương trình tiên tiến Kinh tế, ĐH Ngoại thương, nhưng cô sinh viên năm thứ 2, Trần Bảo Ngọc xuất sắc đạt giải Miss Ảnh “Duyên dáng Ngoại thương 2011”.
Bảo Ngọc nhận xét đây là cuộc thi bổ ích và mang lại nhiều kiến thức, sự tự tin cho sinh viên. Bảo Ngọc hài lòng khi dành được Hoa khôi ảnh bởi cô luôn quan niệm rằng nếu mình tự tin với khả năng của mình, biết phát huy nó thì sẽ thể hiện tốt nhất. mỗi người có năng khiếu và sở trường nhất định nên nếu mình làm hết sức thì sẽ đạt được thành công.
Bảo Ngọc trong mắt bạn bè là cô gái có giọng hát hay, rất hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm, chịu khó học hỏi.
Ngoài ra, cô gái Hà Thành còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh siêu đỉnh. Cô đã từng là phiên dịch viên cho các đoàn tham dự chương trình quốc tế như hội nghị Doanh nghiệp trẻ Asean.
Tự tin nhất với giọng hát trời phú, Bảo Ngọc đã từng giành giải nhất tốp ca Giọng hát hay sinh viên toàn quốc năm 2010.
Dễ thương, học giỏi, dễ gần, Bảo Ngọc được nhiều chàng trai theo đuổi
Cô bật mí về khả năng giao tiếp “đỉnh”: “Không sợ nói sai, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài bởi đó là cách tiếp thu nhanh hơn là việc đọc sách. Và xem chương trình nước ngoài để học cách người ta nói và những câu giao tiếp hàng ngày”.
Trong năm mới, Bảo Ngọc đạt ra mục tiêu sẽ hoàn thành tốt năm thứ 2 của mình ở trường Ngoại thương. Vì chương trình học khá nặng khi tất cả môn chuyên ngành đều học bằng tiếng Anh.
Kim Ngân