Miss Travel tỏa sáng phần thi hướng dẫn viên du lịch Hà Nội

22/04/2012 15:00 Bích Thảo
(GDVN) - Phần thi Hùng biện với hơn 40 "hướng dẫn viên du lịch" về các danh thắng, di tích lịch sử củaThủ đô thực sự nhiều màu sắc, lôi cuốn, đầy hấp dẫn.
Nằm trong khuôn khổ cuộc thi tìm kiếm gương mặt sinh viên an hiểu về du lịch Hà Nội, sáng 21 - 4, tại quảng trường ĐH Dân lập Phương Đông đã diễn ra vòng thi Hùng biện. 
Các bạn thí sinh đến từ sớm để trang điểm
Vất vả nhất có lẽ là công đoạn làm đầu của bạn Lương Thị Thu Thảo đến từ HV Cảnh sát Nhân dân, người có mái tóc dài 1m60
Màu áo xanh cảnh sát xuất hiện khá nhiều trong hội trường. Không phải vì họ đến làm nhiệm vụ an ninh mà là để phụ họa cho tiết mục giới thiệu du lịch của ban Thu Thảo
Rất đông nam chiến sĩ nhiệt tình tham gia vào tiết mục dự thi của thí sinh SBD 160
Vòng thi là nơi dể các bạn thí ính giới thiệu với bạn bè trong nước cũng như quốc tế về những địa danhvăn hóa - lịch sử, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng của Thủ đô Hà Nội.
Vòng thi quy tụ 42 gương mặt xuất sắc, am hiểu về danh lam thắng cảnh đến từ các trường ĐH CĐ trên thủ đô Hà Nội
Thí sinh Hoàng Ngọc Hà Hải Yến sinh viên năm thứ nhất khoa Triết học trường ĐH KHXH&NV hồi hộp trước phần thi hùng biện của mình
Trước đó, các thí sinh đã cùng được tham gia hoạt động dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam Đông Mô - Sơn Tây để tìm hiểu về văn hóa các dân tôc thiểu số.
Thí sinh có đôi chân dài miên man tự tin trước phần dự thi của mình
Nguyễn Thị Thùy Linh đến từ Học viện Tài chính rất xuất sắc với phần gíới thiệu về chùa Liên Phái
Lương Thi Thu Thảo HV Cánh sát Nhân dân hùng biện về danh thắng Chùa Hương bằng chất giọng mượt mà, kết hợp cùng múa phụ họa. Bài hùng biện đã ghi điểm rất cao đối với Ban giám khảo.
Thu Thảo đã mang cả hình ảnh những ngừơi chiến sĩ công an bảo về bình an của đất nước nói chung và các danh lam nói riêng vào bài hùng biện đầu tư công phu của mình.
Bích Thảo