Mr. Đàm ăn cắp nghề siêu nhanh, Khánh Linh sống phong lưu (P142)

30/06/2012 17:55 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) -Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn ban trai đi dự tiệc, Vietnam Idol nhiều nét mới, Minh Hằng bồng bềnh trên mây, Bảo Trúc sinh con gái đầu lòng...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bí quyết thành công là dám mơ, dám liều nhưng đừng quên giỏi ứng biến. Anh tâm sự rằng: "Tôi là người ăn cắp nghề siêu nhanh. Cái gì hay ho mà để tôi nhìn thấy một lần là mất nghề với tôi. Và đương nhiên tôi biết cách biến cái người khác giỏi thành cái của mình một cách đẹp nhất và ấn tượng nhất".
Mr. Đàm nói: "Làm nghệ sĩ mà một ngày nào đó chẳng ai thèm nói gì, đồn đại gì về mình thì đi ngủ là vừa".
Hỏi Đàm Vĩnh Hưng khi nào dừng hát, anh trả lời: "Thực ra tôi muốn hát cho đến hơi thở cuối cùng. Tôi không nói mình sẽ dừng lại ở đỉnh cao như nhiều người hay ngậm ngùi rút lui khi hết thời. Tôi sẽ không hát nữa khi tôi không còn đẹp. Tôi không sợ chết nhưng sợ bị già đi.Nhưng ngày mà tôi quyết định dừng lại, tôi sẽ làm show diễn hoành tráng nhất cuộc đời để chia tay khán giả trong vòng...ba năm". (Theo Vietnamnet)
Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức bắt đầu vòng thử giọng vào chủ nhật 1/7 tại hai địa điểm cố đô Huế và TP. Thái Nguyên, sau đó sẽ tiếp tục tìm kiếm các giọng hát ở 10 tỉnh thành khác.
Địa điểm thử giọng Vietnam Idol tại Đà Lạt là một khách sạn 5 sao rất lãng mạn. (Theo Ione)
Về việc hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6, Cao Thái Sơn đã trả lời với báo Giáo dục Việt Nam rằng đây chỉ là một sự cố và anh hoàn toàn bị động.
Trước đó, ông Nguyễn Duy Khánh giám đốc Công ty nhạc xanh thừa nhận việc Cao Thái Sơn hát nhép là thật và ekip thực hiện chương trình hoàn toàn bất ngờ vì ca sĩ nào cũng biết đây là chương trình bắt buộc phải hát live. Khi Cao Thái Sơn lên sân khấu thì mọi việc đã rồi, chương trình đang lên sóng. (Theo GDVN)
Sau một thời gian vào Nam sinh sống, Khánh Linh chia sẻ: "Tôi chọn cho mình cách sống phong lưu. Với tôi, sống phong lưu là sống tử tế với bản thân mình và những người xung quanh, không tính toán, không tự gây áp lực, không quan trọng tiền nong...Hai năm nay tôi sống nhà thuê và thấy hoàn toàn thoải mái về điều đó".
Với họa mi Khánh Linh, cô vẫn sẽ tiếp tục đam mê với âm nhạc, sẽ không chọn cách lấy chồng nữa: "Tôi từng chọn lấy chồng và có con vì thích có con. Giờ như vậy đủ rồi, tôi không cần thêm gia đình khác". (Theo TTVH)
Nữ diễn viên 'Cột mốc 23 chia sẻ, vợ chồng cô vừa đón con gái chào đời vào ngày 23.6 vừa qua tại Bạc Liệu. Em bé nặng 3,2 kg và có tên Nguyễn Nguyễn.
Vợ chồng Bảo Trúc hy vọng con gái lớn lên sẽ có một cuộc sống đơn giản, bình yên. Tên ở nhà của bé là Sushi vì khi có bầu Bảo Trúc rất thích ăn món Nhật, ngày nào cô cũng ăn sushi. (Theo Ngôi sao)
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được ban trai (vest trắng) tháp tùng đi dự tiệc. Cả hai hầu như không rời nhau nửa bước.
Đóng vai trò chủ xị trong buổi tiệc quyên gói đấu giá làm từ thiện, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chọn bộ váy được đính đá rất sang trọng và quyến rũ. (Theo Zing)
Đây là những hình ảnh bồng bềnh, lãng mạn trong MV Mây mới nhất của Minh Hằng. Atanas - bạn nhảy của Minh Hằng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã tham gia đóng chung MV này với cô.
Với Minh  Hằng đây chính là món quà thay lời cảm ơn gửi tới Atanas vì đã giúp đỡ cô trong suốt quá trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012.  (Theo VNE)
Hương Trần (tổng hợp)