Mr Đàm, Hà Hồ chắc chắn đoạt giải Nghệ sĩ của năm?

30/12/2011 19:40 K.Hưng
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là hai ca sĩ có nhiều ưu thế nhất tại giải Nghệ sĩ của năm do Hội đồng nghệ thuật và nhà báo bình chọn.

Gala trao giải Zing Music Awards 2011 sẽ được tổ chức vào lúc 20h30 ngày 8/1/2012 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự quy tụ của gần 40 ngôi sao trong giới showbiz Việt. Chương trình được tuyền hình trực tiếp trên VTV9 vào lúc 20h30 và tiếp sóng trên YanTV, VTV4, đài truyền hình An Giang và kênh truyền hình thực tế RealTV. 

Nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn từ ý tưởng của đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Đức Trí, cùng sự mới lạ đầy sáng tạo của sân khấu do kiến trúc sư Nguyễn Minh Tuấn thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Mr Đàm đang nắm chắc giải thưởng quan trọng của năm?

Những khách mời vinh dự xướng tên và trao giải cho các hạng mục của giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards năm nay gồm có: Hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Jenifer Phạm, Á hậu Hoàng My, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Hoàng Yến, người mẫu Trang Nhung… Ngoài ra, vai trò quan trọng này còn có sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Thanh Thảo, Phương Thanh, Đan Trường, Ngô Thanh Vân và diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Ngoài giải thưởng Nghệ sĩ của năm, đêm Gala còn trao các giải thưởng khác với các tên tuổi đang "cạnh tranh" như sau:

Giải Nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Akira Phan, Bảo Thy, Đông Nhi và Minh Hằng.

Giải Nam/nữ nghệ sĩ mới xuất sắc: Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Khắc Việt, Bảo Thy, Văn Mai Hương và Uyên Linh.

Giải Nam/ nữ Ca sĩ triển vọng: Phạm Trưởng, Nhật Thu, Trần Tuấn Lương, Khánh Đơn, Khởi My và Lan Trinh.

Nhóm nhạc yêu thích nhất: V.Music, 365 và The Me.

K.Hưng