Mr. Đàm tung bay, Vũ Ngọc Đãng muốn phá nát hình ảnh Hà Tăng (P152)

11/07/2012 06:38 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Lương Mạnh Hải tình tứ bên Maya, Vũ Hạnh Nguyên từ mặt Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Ngọc Hân về quê cắt cỏ. nuôi bò, Vũ Ngọc Đãng và ý đồ xấu xa với Hà Tăng...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Để chuẩn bị cho liveshow Số phận kỷ niệm 15 ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã và đang đi học 'bay' suốt hai tháng qua, với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ đoàn xiếc TP. Hồ Chí Minh.
Mỗi ngày dành ra hai tiếng để luyện tập, giờ đây Mr. Đàm đã có thể bay nhẹ nhàng trên không chung chỉ với một giải lụa đỏ. (Theo Ngôi sao)
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giải thích về lý do thất bại của bộ phim Đẹp từng centimet: " Ý đồ xấu xa nhất của tôi là muốn phá nát hình ảnh ngoan hiền của Tăng Thanh Hà. Thế nhưng khổ nỗi là Hà lại muốn giữ lại hình ảnh ngoan hiền ấy để quảng cáo. Mà tôi lại rất tôn trọng Hà nên mọi sự mới thành ra nửa vời".
Anh nói thêm:"Ngôi nhà hạnh phúc và Đẹp từng centimet ít nhiều là thất bại của tôi. Nó được làm vào lúc tôi tự tin nhất, nhưng cũng là lúc tôi bất an nhất. Vì vậy, tôi mới bị kém duyên, chưa đằm và lắng. Lúc đó nếu tôi điềm tĩnh hơn, chắc tôi thành công hơn những gì đã trót",
Đây là những hình ảnh giản dị của Hoa hậu Ngọc Hân cùng làm việc với các bác nông dân trong chương trình '24h sống xanh'.
Dù phải vất vả cắt cỏ voi, tắm cho bò, cho bò ăn nhưng Hoa hậu Việt Nam 2010 luôn nở nụ cười trên môi. (Theo GDVN)
Với thân hình gợi cảm, gương mặt quyến rũ Ngọc Trinh vẫn rất lôi cuốn và hấp dẫn dù không làm người mẫu nội y, bikini.
Những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn giúp Ngọc Trinh khéo léo khoe đôi chân dài, vòng eo thon và nước da trắng ngần. (Theo 2sao)
Vũ Hạnh Nguyên tuyên bố từng chơi thân với Hoàng Thùy Linh và Thủy Top nhưng từ khi hai người này nổi tiếng đã thay đổi tính cách và hình ảnh. 'Yêu nữ hàng hiệu' không thích điều đó nên đã không chơi cùng.
Vũ Hạnh Nguyên nhấn mạnh: "Bạn bè chơi với nhau để làm trang trí cho nhau thì ai chơi được lâu? Với bạn bè tôi chẳng cần thêm, ai tốt tôi chơi, ai không tốt tôi thôi. Tôi cũng chẳng có nhu cầu kết thêm bạn". (Theo Thế giới người nổi tiếng)
Nam diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' và giai nhân của đại gia Hà Dũng bỗng hóa thân thành cặp tình nhân tuyệt đẹp dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.
Lương Mạnh Hải và Maya tình tứ trên xe. (Theo Infonet)
Đức Hải chia sẻ: "Nhân văn cái gì? Che đậy cái gì nữa? Có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn. Trong một thể chế mà bán dâm là điều cấm kị thì mua dâm cũng phải bị coi như vậy. Tôi nghĩ đã công khai danh tính người bán dâm, thì nhất thiết phải công khai danh tính kẻ mua dâm".
"Bản thân đồng tiền không có tội, tuy nhiên con người làm ra đồng tiền như thế nào thì mới là điều đáng phải suy nghĩ..", nam nghệ sĩ xứ Bắc nói.(Theo TGĐA)
Hương Trần (Tổng hợp)