Mr T và Yanbi bùng nổ trước 5000 khán giả sau vụ hát tục trên sân khấu

11/03/2014 14:38 Văn Ngọc
(GDVN) - Tiếp nối thành công của Young Music tại Hải Phòng, tối ngày 8/3, Young Music đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tp. Thái Nguyên với sự tham gia của gần 5000 khán giả.

Sau thành công của Young Music tại Hải Phòng, các nghệ sĩ trẻ đã tiếp tục có một buổi trình diễn vô cùng ấn tượng và bùng nổ tại Tp. Thái Nguyên vào tối 8/3 vừa qua. Dù thời tiết không được thuận lợi, tuy nhiên gần 5000 khán giả đã có mặt tại Nhà thi đấu Thái Nguyên để ủng hộ cho chương trình.

Với sự góp mặt của những ca sĩ trẻ đang rất hot hiện nay như JusstaTee, Big Daddy, Emily, LK, Andree, Mr.T, Yanbi, Hoàng Tôn, Mr.A... Cùng sự tham gia của các hot teen như Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, Trâm Anh, Salim, Vương Anh, Vloger Toàn Shinoda, An Nguy, Huy Mee, nhóm nhảy St.319...

Các nghệ sĩ trẻ đã đem tới cho khán giả tại Thái Nguyên những bản hit vô cùng sôi động. Đặc biệt khán giả Thái Nguyên đã vô cùng thích thú với những màn kết hợp ngẫu hứng như phần trình bày ca khúc Tình Yêu Màu Nắng của Big Daddy với 3 hot girl Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh và Salim. Phần biểu diễn ngẫu hứng của Vloger Toàn Shinoda với cặp đôi Mr.T và Yanbi...

Các nghệ sĩ trẻ đã đem tới cho khán giả tại Thái Nguyên những bản hit vô cùng sôi động. 
Big Daddy
JusstaTee
Mr.T
Bộ ba Emily, LK, JustaTee
LK cực ngầu trên sân khấu.
 Sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Tôn.
Mr.T và Yanbi
Hot Vloger Toàn Shinoda
Ca khúc "Tình yêu màu nắng" với sự thể hiện cực ấn tượng của BigDaddy, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Trâm Anh.
Vương Anh Ô lê
Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần
Màn vũ đạo bốc lửa của Emily.
Quỳnh Anh Shyn và BigDaddy
Dàn hot girl quậy tung trời trên sân khấu.
Sự kết hợp của JustaTee và BigDaddy
Hai hot vloger Huyme và Toàn Shinoda giao lưu với khán giả. 
Khán giả Thái Nguyên đã được tận hưởng một đêm nhạc vô cùng sôi động và ấn tượng.

Mặc dù gặp phải một số phát sinh ngoài dự kiến do sự phối hợp không ăn ý và bất hợp tác của Nhà thi đấu tuy nhiên, chương trình đã diễn ra rất thành công. Khán giả Thái Nguyên đã được tận hưởng một đêm nhạc vô cùng sôi động và ấn tượng.

Văn Ngọc