Mượn Vietnam Idol để hát tặng người yêu cũ, thổ lộ tình đơn phương

15/09/2012 15:35 T.L
(GDVN) - Tập 1 bán kết Vietnam Idol có những thí sinh còn tạo sự "bất ngờ" cho khán giả khi muốn dành tặng bài hát đó cho người yêu của mình.

Anh chàng thí sinh có MS 6 Biện Tấn Phát đã chọn một ca khúc "cũ nhưng không cũ" Nếu điều đó xảy ra để "lấy lòng" khán giả. Trưởng thành từ phong trào văn nghệ học sinh sinh viên thành phố, Biện Tấn Phát tích luỹ không ít giải thưởng và kinh nghiệm đứng trên sân khấu để tự tin thể hiện mình trong Vietnam Idol 2012.


Thí sinh Biện Tấn Phát

Từ đầu cuộc thi, Tấn Phát đã xây dựng cho mình hình ảnh một anh chàng lãng du, phiêu diêu, không khuôn khổ và rất máu lửa. Và cũng không có gì bất ngờ khi phần biểu diễn ca khúc của anh chàng này được đánh giá cao tại bán kết Vietnam Idol tối qua. Sau màn biểu diễn, Tấn Phát "trình bày" lý do chọn bài hát, đó là muốn dành tặng bài hát cho mối tình đầu của mình. Anh chàng cũng hy vọng, người tình cũ của mình sẽ nghe được bài hát và lời nhắn nhủ của anh.

Không chỉ Biện Tấn Phát "nói lời yêu thương" với mối tình đầu, chàng trai chân chất, mộc mạc đến từ núi rừng Tây Nguyên, Ya Suy cũng bày tỏ tình yêu "chưa dám nói" với một cô gái mà mình "thầm thương trộm nhớ".

Chàng trai của núi rừng Ya Suy

Chàng trai người dân tộc Ya Suy, từng gây chú ý khi can đảm thể hiện ở vòng loại hit đang "ăn nên làm ra" của Bùi Anh Tuấn, Nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, bước vào vòng Bán kết với ca khúc Trái tim bên lề, Ya Suy đã khiến giám khảo Mỹ Tâm thất vọng vì cách xử lý ca khúc thiếu tinh tế.

Sau những lời nhận xét của Ban giám khảo là những giây phút "cởi tấm lòng" của mình. Ya Suy tâm sự, do tính tình nhút nhát, chưa dám tỏ tình với cô gái mà anh yêu. Vì thế, Ya Suy muốn hát ca khúc "Trái tim bên lề" thay lời tỏ tình đến cô gái của anh.

T.L