Mỹ Linh - Tấn Minh thua 'sát nút' Ngọc Khuê

10/05/2013 06:58 V.T
(GDVN) - Sau khi đóng bình chọn, ngày 10/05/2013, Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 17 đã có những thay đổi đầy bất ngờ.
Ca khúc “Lạc” (Bd: Ngọc Khuê) tiếp tục chiếm giữ vị trí quán quân với 11,70% tổng điểm bình chọn, ca khúc đã xuất sắc dành được giải Bài hát yêu thích của tháng 4, sau một cuộc chạy đua đầy ngoạn mục với ca khúc “Anh”. Với giọng ca ngọt ngào và bản lĩnh đàn chị, Ngọc Khuê đã đánh bại Hương Tràm một cách đầy thuyết phục và tiếp tục duy trì thứ hạng quán quân trên BXH.

Mỹ Linh - Tấn Minh hát "Mong anh về" tại Cung Hữu nghị Việt Xô, HN.

Gây được ấn tượng mạnh trong đêm liveshow BHYT tháng 5 diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, ca khúc “Mong anh về” (Tấn Minh - Mỹ Linh biểu diễn) được giới truyền thông ghi nhận là điểm nhấn hoàn hảo trong đêm liveshow vừa qua. Do đó, “Mong anh về” nhanh chóng lọt vào BXH với tổng điểm bình chọn 11,68%, xếp vị trí Á quân.

Điểm thú vị trong BXH tuần 17 nằm ở vị trí thứ 3 và thứ 4, khi cả 2 vị trí này đều do Hương Tràm thể hiện. Với 7,03% và 5,83% tổng điểm bình chọn lần lượt thuộc về ca khúc “Anh” và “Xa”.

Nếu như top 10 tuần 16 là cuộc bám đuổi đầy kịch tính của “Lạc” và “ Anh” thì đến tuần 17 thứ tự đã hoàn toàn thay đổi khi “Lạc” bỏ xa “ Anh” đến hơn 4% tổng điểm bình chọn.

Ca khúc trữ tình “Tình em” (Bd: Đăng Dương) đã nhanh chóng chiếm cho mình một vị trí quan trọng trong top đầu của BXH tuần 17.

Với 5,26%  tổng điểm bình chọn, “Tình em” đã trấn giữ nửa trên BXH tuần 17 với vị trí thứ 5. Những lời ca ngọt ngào, không kém phần sục sôi khí thế của những tháng ngày “mạc đời căng máu nóng”, cùng sự thể hiện đầy hào sảng của giọng nam trầm Đăng Dương đã thuyết phục khán giả theo dõi liveshow 5 BHYT.

Theo thông tin từ phía BTC, sau khi kết thúc đêm Liveshow tháng 5, trên BXH ca khúc “Ngày ấy bạn và tôi” (biểu diễn Lynk Lee) bất ngờ dẫn đầu BXH, tuy nhiên ca khúc đã không duy trì được này lâu, tại thời điểm chốt BXH tuần 17, ca khúc này tụt xuống vị trí thứ 6 với 3,90% tổng điểm bình chọn.

Với 3,82% tổng điểm bình chọn, “Chuyến đò quê hương” đã nhanh chân chiếm cho mình một vị trí của top 10 BXH. Với phần biên đạo và dàn dựng công phu, ca khúc tạo hiệu ứng rất tốt đối với khán giả trong đêm liveshow vừa qua .

Nằm ở 2 vị trí thứ 7 và 8 của BXH thuộc về “cựu binh” của BXH đó là ca khúc “Người hát tình ca” và "Chiếc Khăn Piêu". 2 ca khúc kì cựu vẫn luôn chứng tỏ được sức hút không giảm của mình trong lòng khán giả, khi luôn duy trì trong top 10 của BXH. Tại thời điểm chốt BXH tuần 17, "Người hát tình ca” nhận được 3,32% tổng bình chọn, “Chiếc Khăn Piêu”  - với 3,16% tổng bình chọn.

Nằm ở vị trí chót của BXH tuần 17 là ca khúc “Sợi nhớ sợi thương” với 3.07% tổng điểm bình chọn.
V.T