Mỹ Linh viết tâm thư trước Chung kết The Voice

15/12/2013 08:56 Ca sĩ Mỹ Linh
(GDVN) - "Ngày mai thắng thua không còn là điều quan trọng nhất mà quan trọng hơn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các nhạc sỹ, ca sỹ thế hệ trẻ để mang một phần nhỏ bé cống hiến cho nhạc Việt của tương lai", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.
Chương trình Giọng hát Việt 2013 cũng sắp đi đến hồi kết. Trước giờ lên sóng của đêm chung kết, tối qua (14/12) trên trang cá nhân, Mỹ Linh chia sẻ, đêm chung kết sắp diễn ra giống như cảm xúc của cô đã trải qua của 15 năm trước.

Ca sĩ Mỹ Linh và Hoàng Tôn

Đối với Mỹ Linh, thắng thua không quan trọng, dù kết quả có thế nào. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cho hay, cô tin tưởng vào quyết định của mình cũng như đặt niềm tin vào học trò Hoàng Tôn.

"Có những khoảnh khắc trong cuộc sống dường như được lặp lại mà ta không thể ngờ. 15 năm trước trên con đường của riêng mình, Linh đã có được sự may mắn, đó chính là cuộc gặp gỡ với những người cùng chung niềm đam mê theo đuổi một dòng nhạc lúc ấy còn rất mới mẻ đầy khó khăn và thách thức. 

Có những lúc tưởng chừng như muốn gục ngã vì những định kiến, nhưng bằng cả trái tim tuổi 20 của mình lúc ấy, Linh đã đặt trọn niềm tin và sự kiên định. Linh đã cùng anh Huy Tuấn - Anh Quân đến được với khán giả bằng chính những sản phẩm âm nhạc mang phong cách mà mình đã chọn lựa. Niềm tin ấy, Linh cảm nhận được bởi những người nhạc sỹ có khả năng truyền cảm hứng đến công chúng.

Trải qua 6 tháng trải nghiệm đầy cảm xúc với các em thí sinh của mình, có nhiều em chỉ đi cùng một đoạn đường ngắn và những em đã đi cùng Linh đến chặng cuối cùng, tất cả đều mang lại cho Linh những tình cảm yêu thương gắn bó bằng chính sự tươi mới của các em. 

Đêm chung kết ngày mai một lần nữa Linh tin tưởng vào sự lựa chọn của mình! Nếu như 15 năm trước Mỹ Linh - Anh Quân - Huy Tuấn bền bỉ đứng bên nhau đến ngày hôm nay để mang đến khán thính giả những Hương Ngọc Lan, Trưa vắng, Tóc Ngắn, Em mơ về anh, Khúc giao mùa... được khán giả trẻ tin yêu và đón nhận thì hôm nay, Linh đặt trọn niềm tin ấy nơi em Nguyễn Hoàng Tôn.

Ngày mai  thắng thua không còn là điều quan trọng nhất mà quan trọng hơn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các nhạc sỹ, ca sỹ thế hệ trẻ để mang một phần nhỏ bé cống hiến cho nhạc Việt của tương lai. Linh mong muốn những ai đã và đang đồng hành cùng Linh hãy giúp cho niềm tin của Linh được khẳng định, giành cơ hội và hy vọng vào một thế hệ nghệ sỹ trẻ Việt Nam văn minh và tài năng", tâm sự của Mỹ Linh.

Đêm chung kết của chương trình Giọng Hát Việt sẽ diễn ra vào 21h20 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Ngoài 4 thí sinh cùng các HLV và nhiều khán giả, đêm chung kết còn có sự góp mặt của top 4 Giọng hát Việt 2012 gồm: Quán quân Hương Tràm, Á quân Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiên Giang. Đặc biệt còn có Quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 Terry Mcdermott./.

Ca sĩ Mỹ Linh