Mỹ nhân Hoa ngữ: 36 kế 'dìm hàng' nhau trên thảm đỏ (P3)

24/03/2012 20:43 Long Hy
(GDVN) - Các Hoa đán từ cuộc chiến thảm đỏ với 36 mưu kế để hạ bệ nhau, giờ họ còn một chiến tuyến khác là Tuần lễ thời trang Paris 2012. Cùng xem những giai nhân Hoa ngữ thể hiện mình như thế nào ở sự kiện thời trang bậc nhất thế giới này. Ảnh: ifeng
Phạm Băng Băng luôn là tiêu điểm tại Tuần lễ thời trang Paris.
Những gương mặt lũng đoạn làng giải trí châu Á như Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh, họ đều là những minh tinh gạo cội gắn liền với những tác phẩm điện ảnh kinh điển, đã có thâm niên cả thập kỷ trong làng giải trí và có tiếng tăm lớn đối với báo giới. Vì vậy mà họ tự biết mình không còn là nhân vật chính ở đây nữa. Với tuần lễ thời trang lần này họ dường như chỉ là những người “thăm quan”.
Tại Tuần lễ thời trang Paris 2011, các tay paparazzi quốc tế đã có thể uốn lưỡi để đọc tên cô Fan Bing Bing (Phạm Băng Băng). Lúc bấy giờ bản thân Phạm Băng Băng cũng diện trên dưới chục bộ y phục của 4 hãng thời trang lớn như Dior, Valentino, LV, Elie Saab. Cô chính là diễn viên Hoa ngữ làm nức lòng người Hoa tại sự kiện thời trang như vậy. Đúng vậy, chính cô trong “làng thời trang” sẽ có vô số người đeo bám vây quanh.
Lúc còn tham gia đóng bộ phim “Võ lâm ngoại truyện” có ai dám gắn quan hệ một cô gái thôn quê xấu xí Đào Thần với làng thời trang? Nhưng chẳng ai cả, đó chính là bản thân cô, kể từ sau lần đến tham dự Tuần lễ thời trang trở về, từ một gái quê trở thành một Cover girl trên các bìa báo tạp chí thời trang. Trong “làng thời trang”, nếu muốn nhắc đến địa vị nữ vương thời trang thì chắc chắn phải gọi tên cô Đào Thần.
Tại Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang thu đông Paris 2012, một dàn sao nữ của Trung Quốc xuất hiện, chỉ có điều nhiều sao trong số này có phục trang hơi quá đà, khiến cho cộng đồng mạng thấy phát ớn, không những vậy báo giới quốc tế cũng “ngây ra không biết ai vào với ai”, Lý Tiểu Lộ vừa xuất hiện thì bị nhầm tưởng là Phạm Băng Băng… Các sao nữ (từ trái qua): Trương Vũ Kỳ, Thôi Tư Yến, Lý Tiểu Lộ, Lâm Bằng, Angelababy.
Thôi Tư Yến vận hẳn một cây đen từ đầu đến chân, khi cô quay 45 độ để làm dáng thì quan khách đều đứng lặng rồi thốt lên những câu đại ý “quái, ăn mặc kiểu gì”… Dính “chưởng” không chỉ có mình cô mà còn có Lý Tiểu Lộ, Trương Vũ Kỳ, Angelababy, Lâm Bằng… đều làm người ta cười ngất. Nhưng đối với họ thì điều này không có gì đáng xấu hổ hay mất mát vì họ biết rõ rằng phục sức kỳ quái, trái mùa và bị la lối cũng là một giá trị của sự đánh bóng tên tuổi.
Tại Tuần lễ thời trang Paris 2012, so với các sao nữ Trung Quốc khác, Phạm Băng Băng xuất hiệm sớm hơn vài ngày và nghiễm nhiên trở nên thu hút mọi sự chú ý của truyền thông. Sự xuất hiện của cô càng khẳng định vị trí VIP cũng như sự khác biệt so với các sao khác, Phạm Băng Băng lúc này không có đối thủ.
Mỹ nữ Đào Thần ôm hôn thắm thiết nhà thiết kế quyền lực Karl Lagerfeld tại Tuần lễ thời trang Paris 2012 khiến báo giới trong và ngoài nước đều đăng tin tới tấp. Năm ngoái cũng tại sự kiện này, Đào Thần cũng đã sử dụng chiêu thức này, nhưng nên nhớ lúc đó cô chỉ làm khách mới tại đây chứ chưa nói đến đã việc cô đã có tên tuổi quốc tế hay chưa. Thật may là Đào Thần đã phát huy được sức mạnh khi ôm hôn ông trùm thời trang Pháp, vậy là đẳng cấp thời trang và tên tuổi của cô cũng bay cao bay xa.
Phạm Băng Băng tích cực khoe dáng trước các tay săn ảnh. Bản thân cô hiểu rõ “không có bài báo xấu, không được đăng báo thì mới là xấu” và “nếu chưa làm được tác phẩm nào nên hồn để người khác phải nhớ thì nên tích cực làm dáng cho người ta chụp hình thôi”.
Ba đại mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ cũng như thế giới (từ trái qua): Dương Tử Quỳnh, Củng Lợi và Chương Tử Di.
Lý Tiểu Lộ cũng không bỏ qua cơ hội chụp cùng một quan khách có máu mặt tại sự kiện này, danh tiếng cô đã bay cao lại càng bay xa.
Củng Lợi trong một sự kiện cắt băng khai trương của hãng thời trang danh giá LV.
Nàng Hoa đán Lý Băng Băng cũng không bỏ lỡ các sự kiện tập trung đông đảo báo giới truyền thông quốc tế như thế này.
Long Hy