Mỹ nhân Transformers 3 hút hồn ở LHP quốc tế Moscow

25/06/2011 00:28
(GDVN) - Ngày 23/6, đạo diễn Michael Bay cùng dàn diễn viên phim Transformers - Dark of The Moon đã có mặt tại thủ đô của xứ bạch dương.

(GDVN) - Ngày 23/6, đạo diễn Michael Bay cùng dàn diễn viên phim Transformers - Dark of The Moon đã có mặt tại thủ đô của xứ bạch dương để tham dự buổi chiếu đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Moscow.

{iarelatednews articleid='3448,3356,3168,1536'}

Liên hoan phim quốc tế Moscow lần thứ 33 kéo dài từ ngày 23/6 đến hết ngày 2/7, với sự tham gia của hơn 400 tác phẩm điện ảnh, trong đó có 17 bộ phim dự tranh giải thưởng quan trọng nhất - giải Golden St George.

Transformers - Dark of The Moon là một trong những bộ phim hành động được mong chờ nhất vào mùa hè năm nay, mô tả cuộc chạy đua vào không gian giữa 2 cường quốc Nga và Mỹ. Nhân vật phản diện chính trong Transformers 3 sẽ là Shockwave, còn Megatron sẽ trở lại trong hình dạng một chiếc xe tải ghê rợn.

Đạo diễn Michael Bay hứa hẹn rằng Transformers - Dark of The Moon sẽ đem tới cho khán giả nhiều trải nghiệm mới với định dạng 3D.

Transformers - Dark of The Moon sẽ khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày với Mỹ, 29/6, ở cả 3 định dạng: 3D, 2D Digital và 2D thường.

Xuất hiện trong buổi công chiếu, bên cạnh những gương mặt nổi tiếng khác như Shia LaBeouf, Josh Duhamel, Patrick Dempsey thì sự hiện diện của Rosie Huntington Whiteley, mỹ nhân mới của phần ba thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới.

Diễn viên Shia LaBeouf đã hết lời khen ngợi bạn diễn của mình: “Cô ấy rất biết tận dụng sự gợi cảm của mình, điều này cần thiết cho một bộ phim trình chiếu vào mùa hè, và có những yêu cầu nhất định về các vai nữ chính. Cô ấy thực sự biết làm chủ sự gợi cảm của mình và không hề ngần ngại thể hiện nó".

Hai diễn viên chính của phim Shia LaBeouf và Rosie Huntington Whiteley
Rosie Huntington Whiteley tự tin khoe vòng 3 nóng bỏng
Nụ cười quyến rũ...
Và đôi chân dài miên man...

H.H