Mỹ nhân Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng thua xa vẻ đẹp Tôn Lệ

27/03/2012 19:00 Long Hy
(GDVN) - Trang web cri của Trung Quốc mới đây đã bầu chọn và đưa ra 20 gương mặt nữ siêu sao đẹp nhất giới nghệ của Trung Quốc, họ đều là những mỹ nhân có đóng góp cho sự phát triển của làng giải trí Hoa ngữ cũng như có người đã và đang góp phần không nhỏ vào nền công nghiệp giải trí thế giới. Ảnh: cri
Vị trí 20 – Lưu Thi Thi, quen thuộc với khán giả Việt qua diễn xuất trong phim “Bộ Bộ Kinh Tâm”.
Vị trí 19 – Viên Lợi, cô có nét đẹp gợi cảm và đài các, có phần hao hao với đàn chị Âu Dương Lan Lan.
Vị trí 18 – Trần Sở, mỹ nhân mặc áo sườn sám đẹp nhất Trung Quốc, mới nhìn thì Trần Sở không có gì đặc biệt nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy ở cô nét đẹp đài các và cuốn hút.
Vị trí 17 – Dương Mịch, có cảm giác khuôn mặt của Dương Mịch hơi lạ, nhiều tin cho rằng cô đã thẩm mỹ, nhưng dù có thật hay không thì Dương Mịch quả là một mỹ nữ quyến rũ.
Vị trí 16 – Lý Băng Băng, so với Băng Băng của thời đóng “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” thì Lý Băng Băng bây giờ muôn phần xinh đẹp, gợi cảm.
Vị trí 15 – Chương Tử Di, một vẻ đẹp điển hình rất nữ tính của phụ nữ Trung Quốc, tiểu Hoa đán xứng đáng lọt vào top 20 mỹ nữ Trung Quốc.
Vị trí 14 – Diễn viên Thư Kỳ với đôi môi gợi cảm và rất Thư Kỳ.
Vị trí 13 – Nàng Tiểu Yến Tử nghịch ngợm và nhí nhảnh Triệu Vy.
Vị trí 12 – Trương Bá Chi, dù vấp phải rắc rối với Trần Quán Hy nhưng không thể không nhắc đến ngôi vị “ngọc nữ” của người đẹp xứ cảng thơm này.
Vị trí 11 – Lê Tư, trong mắt Trương Bá Chi thì “trên đời này, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư là người đẹp hơn tôi”.
Vị trí 10 – Thang Duy, không thể phủ nhận khuôn mặt đẹp thuần khiết và trong sáng của nữ diễn viên Đại lục từng xôn xao làng giải trí trong “Sắc giới”.
Vị trí 9 – Chung Sở Hồng, giang hồ đồn đại cô là hiện thân của nữ thần gợi cảm, năm tháng qua đi có để lại những nếp nhăn nhưng khi Chung Sở Hồng cười vẫn mê hoặc biết bao ánh nhìn.
Vị trí 8 – Phạm Băng Băng, Nữ hoàng của làng giải trí, biểu tượng thời trang thế giới, biết bao tác phẩm điện ảnh, hình ảnh xuất hiện dày đặc trên các trang tin…cô xứng đáng với vị trí thứ 8 của top 20 mỹ nhân làng nghệ Trung Quốc.
Vị trí 7 – Lưu Diệc Phi, tiểu Long nữ tuy về khả năng diễn xuất chưa phải xuất sắc nhưng khuôn mặt ngây thơ thánh thiện của cô thật khiến người ta không rời mắt.
Vị trí 6 – Châu Tấn, một cô gái gợi cảm, dễ thương, cô đúng là một người sinh ra để trở thành diễn viên.
Vị trí 5 – Lâm Chí Linh, cô sinh ra với sự ưu đãi của Thượng Đế khi được người ban cho thân hình cuốn hút, khuôn mặt đẹp rạng ngời và giọng hát búp bê, là đệ nhất mỹ nữ Đài Loan, đồng thời là top 20 mỹ nữ Trung Quốc.
Vị trí 4 – Cao Viên Viên, thuần khiết, đẹp ngọt ngào, ngay đến các diễn viên bom tấn đẹp trai như Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc cũng muốn được sánh bước cùng cô.
Vị trí 3 – Trương Mạn Ngọc, với phái đẹp thì thời gian là con dao vô tình nhất, nhưng với Trương Mạn Ngọc lại là ngoại lệ, thời gian càng khiến cô trở nên đẹp rạng rỡ, trẻ trung hơn bao giờ hết.
Vị trí 2 – Lâm Thanh Hà, nếu thời gian quay ngược lại 30 năm về trước thì không có ai xứng đáng vào vị trí “Đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc” của cô.
Vị trí 1 – Tôn Lệ, tươi mới, ngọt ngào đó chính là người đẹp tóc ngắn Tôn Lệ, cô có vẻ tinh anh của Châu Tấn. Người đẹp của “Ngọc Quan Âm” thu hút người đối diện bằng vẻ đẹp mê hoặc, hút hồn.
Long Hy