Mỹ Tâm sốt cao vẫn 'cháy' hết mình vì khán giả

26/08/2012 13:07 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM)  vào tối qua (25/8), “họa mi tóc nâu” quên mất mình đang bị sốt cao, "cháy" hết mình cùng khán giả.
Trước giờ diễn, phóng viên đã gặp Mỹ Tâm, cô cho biết đang bị sốt cao. Phóng viên trêu: "Dạo này thấy Tâm gọn gàng, dáng chuẩn quá". Mỹ Tâm đùa lại: "Nhờ mấy hôm nay em bị sốt đó". Thật kỳ lạ, khi bước lên sân khấu, vẻ mệt mỏi của "họa mi tóc nâu"  lúc nãy biến mất. Dường như Mỹ Tâm đã rũ bỏ cơn sốt ở phía sau cánh gà sân khấu....
Và "cháy" cùng khán giả của mình...
Hàng loạt ca khúc được "đóng đinh" tên tuổi của Mỹ Tâm được cất lên: Ngỡ đâu tình đã quên mình, Cô gái đến từ hôm qua, Đoạn khúc cuối cho em, Chuyện tình không suy tư, Như em đợi anh, Về đi anh...
Dù đang mệt, nhưng khi có một chú bé yêu cầu hát ca khúc Họa mi tóc nâu, Mỹ Tâm đã "ưu tiên" ngay cho khán giả nhí này. Mỹ Tâm hài hước: "Chẳng những cô hát ca khúc Họa mi tóc nâu cho con mà còn tặng thêm con ca khúc Tóc nâu môi trầm nữa".
Mỹ Tâm đã hát say sưa...
Mỹ Tâm không hề "khoe" mình đang bị sốt trước khán giả, như một số ca sĩ khác hay tạo  chiêu, trò.
Mỗi ca khúc vừa dứt, khán phòng vang lên những tràng pháo tay cổ vũ...
Đôi lúc Mỹ Tâm ngồi trên ghế tạo dáng.
Bất ngờ có khán giả bước lên tặng cho Mỹ Tâm một giỏ cherry.
Quá cảm xúc, Mỹ Tâm nói vui: "Khán giả dành tình cảm cho Tâm chân thành thế này, làm sao Tâm có thể lấy chồng được? Tâm sợ mình lấy chồng, phải lo cho gia đình, bỏ bê khán giả. Thôi thì cứ ở như thế này cho rồi. Không lấy chồng nhưng Tâm vẫn yêu đấy nhé".
Tiếng vỗ tay, huýt sáo vang lên...Mỹ Tâm bẽn lẽn, mắc cỡ. Trông "họa mi tóc nâu" thật mềm mại, nữ tính.
Và tiếp tục "cháy" trước tình cảm của khán giả.
Những lời yêu cầu liên tục chuyển đến Mỹ Tâm. Các khán giả của cô không hề biết thần tượng của mình đang bị sốt cao mấy ngày rồi và đến tối qua vẫn còn chưa hết.
Nhưng mặc cơn sốt, Mỹ Tâm vẫn rạng ngời,  nhảy cùng vũ đoàn trong ca khúc Sai, một ca khúc do chính Mỹ Tâm sáng tác. Trước khi hát ca khúc này, Mỹ Tâm hài hước: "Tâm sắp hát một ca khúc của một nhạc sĩ cũng...thường thôi". Khán giả cười ồ.
Lê Ngọc Dương Cầm