Nathan Lee - Ngọc Oanh hút mắt trên sân khấu

01/04/2013 06:27 T.L
(GDVN) - Nathan Lee và Ngọc Oanh là một trong những cặp đôi có ngoại hình đẹp ở CĐHH, tuy nhiên họ lại chưa tạo dấu ấn đẹp trong phần thi của mình.

Ở Liveshow 7 này, Nathan Lee và Ngọc Oanh xuất hiện ở 2 bài thi tạo hình với trang phục khá đẹp, tuy nhiên phần thi của họ chưa được khán giả chú ý và cũng chưa nhận được những đánh giá tốt từ ban giám khảo.


Ở tiết mục acoustic, họ thể hiện ca khúc Tạm biệt chim én của nhạc sĩ Trần Tiến. Khác với hình ảnh gợi cảm trong các tiết mục thông thường, Ngọc Oanh thay đổi hình ảnh, biến bản thân thành một thiếu nữ diện áo dài trắng thanh lịch, nhẹ nhàng.

Nathan Lee hóa thành chàng thư sinh, đeo kính cận. Cả hai liều lĩnh khi hát chay với cây đàn guitar. Xét về kỹ thuật, Ngọc Oanh hát khá tự tin, cô xử lý một số đoạn khá tinh tế. Giọng hát của cô khỏe, tuy nhiên lại thiếu sự mềm mại, mượt mà. 


Có thể nói, đây là phần thi hát khá tiến bộ của cặp đôi này so với các tuần trước đó. Giám khảo Lưu Thiên Hương khen tiết mục đầu tiên, cặp đôi này hát có được sâu lắng, đoạn đầu xử lý tinh tế, đoạn sau xử lý sôi động hơn làm nổi bật cung bậc cảm xúc của bài hát. Trong đó, Ngọc Oanh nhả chữ, lấy hơi tốt.


Đến với phần nhạc phim, họ thể hiện ca khúc Sẽ quay về do chính Nathan Lee sáng tác nằm trong bộ phim Nữ vệ sĩ. Tuy tạo hình và trang phục trên sân khấu khá hút mắt nhưng do chưa có tính đột phá, bất ngờ trong bài diễn nên cặp đôi này chỉ nhận được số điểm khiêm tốn - 34 điểm từ ban giám khảo.


T.L