Nathan Lee "tình tay ba" với Isabelle Du, Vũ Hoàng Điệp

12/08/2011 06:51
(GDVN) - Trong “Nữ vệ sỹ”, Nathan Lee vào vai Phi Hùng có mối tình tay ba với nữ vệ sỹ xinh đẹp Thu Phương và vận động viên võ thuật Hoàng Linh.

(GDVN) - Trong “Nữ vệ sỹ”, Nathan Lee vào vai Phi Hùng có mối tình tay ba với nữ vệ sỹ xinh đẹp Thu Phương và vận động viên võ thuật Hoàng Linh. Hai nữ nhân vật đặc biệt này do người đẹp Isabelle Du và Vũ Hoàng Điệp đảm nhận.

Bộ phim gồm 40 tập, mỗi tập 45 phút, được phát sóng bắt đầu từ ngày 27/8 trên kênh HTV9 vào lúc 22h30 các ngày thứ 5, 6,7, Chủ nhật hàng tuần. Bộ phim có sự tham gia của đạo diễn Hồng Ngân. Dàn diễn viên tham gia phim khá đình đám gồm Nathan Lee, Isabelle Du, Vũ Hoàng Điệp, Ngọc Tình, Hoàng Gia Ngọc…

Người đẹp Isabelle Du vào vai nữ vệ sỹ xinh đẹp
Isabelle Du vào vai nữ vệ sỹ xinh đẹp

“Nữ vệ sỹ” đề cập đến một nghề khá mới mẻ trong xã hội là vệ sỹ. Các tuyến nhân vật trong nữ vệ sỹ thể hiện được tinh thần chiến đấu dũng cảm và yêu nghề. Đặc biệt tác giả đã khắc họa được tính cách nhân vật đặc thù. Với khả năng chỉ đạo của đạo diễn Hồng Ngân, các diễn viên được kỳ vọng sẽ lột tả được tinh thần của một vệ sỹ.

Xuyên suốt nội dung của 40 tập phim đề cập đến những xung đột của những người trẻ trên con đường tìm kiếm đam mê và giá trị đích thực của cuộc sống, đó là cả một quá trình vấp ngã, thử thách, chọn lựa… để gây dựng niềm tin, sự kiên định trong bản thân mỗi người. Chỉ có thế, họ mới có thể đi đến tận cùng khát khao thực sự của bản thân. 

Bên cạnh đó, thông điệp tình yêu cũng được thể hiện đầy tính nhân văn: Trong tình yêu không có chỗ cho sự tính toán, hơn thua về vật chất hay địa vị xã hội… chỉ những trái tim đến với nhau bằng thương yêu thực sự mới đem lại hạnh phúc.

Minh Nhật