Ngắm bộ ảnh chào xuân 2014 rực rỡ của ‘Hoa hậu 3 con’

27/01/2014 14:18 Lê Phương
(GDVN) - Trong bộ ảnh chào xuân 2014, ‘Hoa hậu 3 con’ Thu Hoài đẹp rực rỡ và căng tràn nhựa sống như gái còn son.

Cuối năm 2012, khi Hoa hậu Thu Hoài lên ngôi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới đã bị không ít “sóng gió” từ dư luận. Tuy nhiên, vẫn với mục tiêu ngay từ đầu, dùng danh hiệu để tạo ảnh hưởng góp phần kêu gọi giúp đỡ cộng đồng đã được Thu Hoài thể hiện trọn vẹn.

Chính vì thế, năm 2013 có thể nói là năm thành công của Hoa hậu Thu Hoài trong công việc kinh doanh lẫn các hoạt động văn hóa và xã hội.

Trong năm qua, Hoa hậu Thu Hoài đã tổ chức rất nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa dành cho những hộ nghèo ở Vĩnh Long, những trẻ em và cụ già ở trại phong Bến Sắn, nhân vật tù chính trị nhân dịp 27/07…Đến những nghệ sĩ già neo đơn ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, trẻ em khuyết tật ở bệnh viện…Cuối năm 2013, Hoa hậu Thu Hoài còn tặng căn nhà tình thương cho một cụ già neo đơn ở Đồng Nai để họ có nơi ở mới đón Tết cổ truyền.

Song song đó, Hoa hậu Thu Hoài còn là mạnh thường quân thân thiết với nghệ sĩ khi nhận tài trợ những liveshow lớn trong năm 2013 như liveshow của ca sĩ Quang Lê, danh hài Trấn Thành, show thời trang của NTK Công Trí…

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh rất thành công từ một hoa hậu xinh đẹp, giỏi kinh doanh và hết lòng vì cộng đồng, Hoa hậu Thu Hoài còn là một người mẹ, người vợ hết lòng vì gia đình. Những ngày cuối năm, Thu Hoài đã bay sang Đài Loan đoàn tụ với gia đình chồng, cùng hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Chia sẻ về dự định trong năm 2014, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Thu Hoài rất vui vì trong năm 2013 mình đã làm được nhiều thứ, đó cũng là thách thức lớn trong năm 2014 đòi hỏi mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Qua Tết, Thu Hoài vẫn sẽ tập trung vào mảng kinh doanh dịch vụ làm đẹp, song song đó Thu Hoài sẽ chính thức khai trương nhà hàng hải sản đồng thời cho ra mắt công ty truyền thông. Song song đó, Thu Hoài cũng sẽ tiếp tục tham gia những chương trình từ thiện ý nghĩa đồng thời sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn’.

Ngắm bộ ảnh chào xuân rực rỡ của Hoa hậu Thu Hoài:


Trang phục: Công Trí

Makup: Huấn

Nhiếp ảnh: Lê Thiện Viễn

Stylist: Crazy Nhóc 

Lê Phương