Ngắm bộ váy tuyệt đẹp của Chương Tử Di

03/11/2011 10:50 H.H
(GDVN) - Love for life với diễn xuất của Chương Tử Di và Quách Phú Thành là một trong những ứng viên nặng ký cho hạng mục phim hay nhất LHP Rome lần 6.
Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Rome, nàng Hoa đán của điện ảnh Trung Quốc khiến báo giới và người hâm mộ ngỡ ngàng bởi vẻ thanh lịch và lộng lẫy.
Vẻ đẹp đậm sắc Á Đông của ngôi sao hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ thu hút sự chú ý của báo giới
Những ánh mắt ngưỡng mộ dành cho người đẹp
Chương Tử Di cùng đạo diễn Cố Trường Vệ đến để quảng bá cho bộ phim Love for life, một bộ phim mang đề tài về tình yêu của những người mắc AIDS.
Bộ phim với sự tham gia của đôi diễn viên nổi tiếng châu Á Quách Phú Thành và Chương Tử Di  là một ứng cử viên nặng ký cho hạng mục Phim hay nhất tại LHP Rome lần thứ 6. 
Chương Tử Di mỏi tay ký tặng người hâm mộ
Love for Live là câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động giữa những người mắc căn bệnh thế kỷ.
Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một thầy giáo tiểu học mắc AIDS  Triệu Đắc Ý bị thuyên chuyển từ thành phố về nông thôn. Tại đây, anh gặp và yêu nhân vật của Chương Tử Di - cũng là một người bị AIDS tên Cầm Cầm.
Bỏ qua những nỗi đau về thể xác và mọi lời can ngăn, Quách Phú Thành và Chương Tử Di vẫn quyết định đến với nhau và tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian còn lại trên đời.
 Đạo diễn Cố Trường Vệ cho biết tình yêu của Cầm Cầm vượt qua ranh giới của tình yêu thông thường, vượt xa cả sự sống và cái chết.
Vị đạo diễn họ Cố này không ngần ngại khi khẳng định tình yêu trong Love for life là một "tình yêu đích thực". Ông hy vọng bộ phim sẽ góp phần vào cuộc chiến xóa HIV trên toàn thế giới. 
Trong đoạn cuối của bộ phim, Chương Tử Di và Quách Phú Thành có nhiều cảnh quay nóng bỏng.
Để giúp chồng mình là Triệu Đắc Ý hạ sốt, Cầm Cầm không ngại trầm mình trong nước lạnh mà không có mảnh vải che thân.
Chia sẻ về vai diễn của mình, Chương Tử Di thổ lộ cô không hề ngại phải đóng những cảnh nhạy cảm. “Tôi có thể làm bất kì điều gì cho vai diễn của mình”, Chương Tử Di nói.
H.H