Ngắm: Hương Giang mặc đẹp số 1 showbiz Việt?

01/08/2011 07:56
(GDVN) - Nhà thiết kế Đức Hùng đã mạnh dạn khẳng định: Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang là người mặc đẹp số 1 showbiz Việt.

(GDVN) - Trả lời phỏng vấn phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, nhà thiết kế Đức Hùng mạnh dạn khẳng định: Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang là người mặc đẹp số 1 showbiz Việt. Lẽ dĩ nhiên, Đức Hùng cũng khẳng định đó là quan điểm cá nhân của anh.

{iarelatednews articleid='9193,6906,1664'}

Hương Giang là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006 với thành tích lọt vào top 10. Cuối năm 2009, Hương Giang được Công ty người mẫu PL giới thiệu và được đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2009 tại Nam Phi. Trước khi dự thi cô không được nhiều người tin tưởng sẽ thành công, nhưng rồi tất cả đã phải ngỡ ngàng thán phục khi cô lọt vào Top 16.

Đầu năm 2010, trên bình chọn của trang web nổi tiếng Globalbeauties, Hương Giang đạt được một loạt các danh hiệu như: Top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 Gương mặt của năm. Sau đó, Hương Giang còn "lọt" vào top 10 Hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu châu Á cũng do chính trang mạng này khởi xướng và bình chọn (theo Wikipedia).

Để bạn đọc có đánh giá của riêng mình, chúng tôi xin đăng tải chùm ảnh của Hương Giang dưới đây:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 


V.T (tổng hợp)

alt