'Ngập tràn' chân dài bikini tại bán kết Siêu mẫu Thế giới

11/09/2012 14:26 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Bán kết cuộc thi Siêu mẫu Thế giới Trung Quốc lần thứ 23 tại tỉnh Quảng Tây diễn ra hoành tráng với thiết kế sân khấu, ánh sáng cùng dàn người mẫu hùng hậu.

Đêm bán kết được tổ chức tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây đêm 9/9 với 41 chân dài được tuyển chọn sau 3 tháng từ khắp các huyện của tỉnh miền Nam Trung Quốc.

41 thí sinh trình diễn phần thi trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, phần thi tài năng để chọn ra người thắng cuộc.

Tại phần thi bán kết, do các thí sinh đã được chọn lựa kĩ lưỡng nên có thể nhận thấy phần trình diễn cũng như trang phục của các siêu mẫu tương lai hoàn toàn làm thỏa mãn ban tổ chức cũng như khán giả. 

Các thí sinh tự tin trình diễn phần thi tài năng, các điệu múa truyền thống, múa hiện đại, phần thi hát… làm cho đêm diễn thêm đa dạng và nhận được sự ngợi khen của dư luận.

Các thí sinh rạng rỡ trong phần trình diễn trang phục áo tắm...
Các thí sinh khoe chân dài và những đường cong nóng bỏng cần có của một siêu mẫu.

Đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Thế giới Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tới để tìm ra danh hiệu quán quân cuộc thi. Chân dài Trương Nghệ Y sở hữu khuôn mặt khả ái như một hoa khôi cùng thân hình cuốn hút, nóng bỏng.

Dù mang tên là một cuộc thi siêu mẫu để tìm ra những người đẹp có thân hình chuẩn, vẻ đẹp lạ, độc đáo... nhưng đa phần các chân dài tụ họp tại đêm bán kết được đánh giá là có khuôn mặt đẹp không khác tại các cuộc thi tuyển chọn hoa khôi. Thí sinh SBD07 Lý San San.
Nét đôn hậu của một chân dài trong phần trình diễn trang phục bikini. SBD 29 Trương Nghệ Y.
Khoe hình thể khỏe khoắn, nước da sáng hồng hào.
Nhiều thí sinh tại cuộc thi siêu mẫu lần này hoàn toàn có cơ hội đi tiếp ở những cuộc thi sắc đẹp. Trong hình là thí sinh SBD 37 Mạc Cảnh Thần, top 17 tham dự đêm chung kết sắp tới.
Khả năng vũ đạo của thí sinh với phần trình diễn múa hiện đại không hề thua kém một nghệ sĩ chuyên nghiệp trên truyền hình.
Chân dài SBD 09 Vương Diệc Nhiên.
Một thí sinh trình diễn khả năng ca hát trong phần thi Tài năng.
Thí sinh thể hiện bài múa trong phần thi Tài năng.

Tại đêm bán kết lần này, với sự xuất hiện của nghệ sĩ Cam Lạc Phàm với màn biểu diễn “nhái” phong cách của Thiên vương đẹp trai nhất Trung Quốc Lưu Đức Hoa cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Long Hy (Tổng hợp)