Nghê Ni kiêu sa trên tạp chí Anh

23/12/2012 13:11 Long Hy
(GDVN) - Xuất hiện trên tạp chí danh giá Glass của Anh, nữ diễn viên Nghê Ni đã thực sự biến thành một người đẹp kiêu sa và quyến rũ thay vì một Nghê Ni dịu dàng và đằm thắm đời thường.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 sau thành công trong bộ phim “Kim Lăng thập tam thoa” 2011 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã thực sự trở nên nổi tiếng và được công chúng thêm yêu mến và chú ý.

Tháng 3/2012, Nghê Ni vinh dự nhận danh hiệu Diễn viên mới triển vọng của giải thưởng Điện ảnh châu Á lần thứ 6.

Ngoài lĩnh vực điện ảnh, Nghê Ni cũng nhận được nhiều lời mời từ giới thời trang tạo mẫu khi liên tiếp được các tạp chí về thời trang, làm đẹp mời làm gương mặt trang bìa cũng như thực hiện những bộ ảnh về thời trang theo chủ đề trên tạp chí của họ.

Mới đây, Nghê Ni được tạp chí Glass của Anh mời làm gương mặt trang bìa cũng như thực hiện bộ hình thời trang cho báo. Nghê Ni đã lột bỏ một người đẹp dịu dàng đằm thắm để trở thành một quý bà kiêu sa và lạnh lùng trong bộ hình này.

Hiện tại, người tình của nam diễn viên Phùng Thiệu Phong vừa thực hiện xong bộ phim thứ hai trong sự nghiệp điện ảnh của cô với vai nữ chính Quất Sắc trong “Sát Giới” của đạo diễn Chương Gia Thụy bên cạnh nam tài tử Lưu Diệp, Trương Đậu Đậu.

Long Hy